Logo VieZ

Cháu gái diva Hà Trần về dưới trướng Onionn: Đây là điều Sơn Tùng M-TP cũng không biết?

Mita|

Onionn cũng đảm đương vai trò mới - phát triển & quản lý talent - bên cạnh vai trò là một nhà sản xuất âm nhạc, nghệ sĩ trình diễn.

Ngày 25/11, producer Onionn thông báo nữ ca sĩ marzuz là nghệ sĩ đầu tiên trực thuộc công ty do anh thành lập. Tái hợp sau 5 năm cùng loạt sản phẩm đã có dấu ấn trên thị trường, bộ đôi onionn. - marzuz khiến công chúng đặc biệt chú ý. 

chau gai diva ha tran ve duoi truong onionn day la dieu son tung m tp cung khong biet - anh 0

Với thông tin này, Marzuz cũng chính thức trở lại con đường nghệ thuật, hoạt động chuyên nghiệp với sự dẫn dắt, định hướng của Onionn. Qua đó, cựu producer của M-TP Entertainment cũng đảm đương vai trò mới - phát triển & quản lý talent - bên cạnh vai trò là một nhà sản xuất âm nhạc, nghệ sĩ trình diễn.

Nói về vai trò mới này trong sự nghiệp, Onionn chia sẻ: "Hoạt động trong môi trường chuyên nghiệp thời gian dài như thế, tôi học được nhiều thứ và rút ra nhiều kinh nghiệm. Với những thứ tôi đã tích luỹ được, thay vì chỉ phát triển bản thân, tôi muốn dùng nó áp dụng cho những nghệ sĩ trẻ.

Ở độ tuổi của tôi bây giờ - 29 tuổi, không quá già và cũng không quá trẻ - đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu một hành trình mới, thử nghiệm vai trò mới trong âm nhạc và hiện tại là quản lý, phát triển, đồng hành cùng nghệ sĩ trẻ." 

chau gai diva ha tran ve duoi truong onionn day la dieu son tung m tp cung khong biet - anh 0
Onionn dường như đang có những tính toán khác cho âm nhạc của mình, đúng như những chia sẻ khi anh rời M-TP Entertainment: "Tôi rời M-TP để làm thứ mà đến cả Sơn Tùng cũng không biết".

Marzuz sinh ra và lớn lên trong gia đình là cái nôi nghệ thuật, bố là nghệ sĩ Guitar nổi tiếng Trần Thanh Phương, cô là Diva Trần Thu Hà và anh họ là thành viên trong ban nhạc Ngũ Cung.

Cô bước chân vào ngành âm nhạc từ năm 11 tuổi, từng được khán giả chú ý qua loạt sân khấu biểu diễn cùng Diva Hà Trần và chương trình Vietnam Got's Talent 2012.

Không chỉ tự sáng tác, tự biểu diễn, marzuz còn có khả năng chơi nhiều loại nhạc cụ và sở hữu phong cách cá nhân riêng biệt. 

chau gai diva ha tran ve duoi truong onionn day la dieu son tung m tp cung khong biet - anh 0

Nói về việc hợp tác cùng Onionn, Marzuz bộc bạch: "Đối với tôi, anh Onionn vẫn luôn là người bạn đồng hành tôi trân quý và tôn trọng. Tôi chọn đi theo anh bởi vì anh rất giỏi, tôi tin rằng mình tiếp tục học nhiều điều từ anh như như ngày xưa khi làm việc chung tôi cũng đã được học rất nhiều.

Nói về âm nhạc, sau 5 năm thì tôi nghĩ người có thể giúp tôi kể câu chuyện hoàn thiện nhất, sắc nét nhất và dễ hiểu nhất chính là anh onionn."

chau gai diva ha tran ve duoi truong onionn day la dieu son tung m tp cung khong biet - anh 0

marzuz tên thật là Trần My Anh, sinh năm 2000. Không chỉ tự sáng tác, tự biểu diễn, marzuz còn có khả năng chơi nhiều loại nhạc cụ và sở hữu phong cách cá nhân riêng biệt. Những sáng tác của marzuz tạo dấu ấn trong cộng đồng indie từ những năm 2016, 2017.

Onionn sinh ngày 9/10/1993. Không chỉ từng "thổi hồn" cho nhiều bài hát tại các cuộc thi đình đám, chàng trai này còn được biết đến khi là người hợp tác, đứng sau nhiều bản hit của Sơn Tùng M-TP

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ