Isaac: "Tôi may mắn sở hữu ngoại hình nên chưa có bản hit quốc dân, ở Việt Nam chỉ 1 người làm được"

Những chia sẻ từ Isaac trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm comeback sau nhiều năm của nam ca sĩ này.

Chiều 16/8, Isaac đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Ngồi Yên Anh Sang Ngay. Trong sự kiện này, nhân vật "Trần Thị" cũng đã được bật mí chính là Trần Thị Kim Ngân - diễn viên Khả Ngân. Isaac cũng đã tiết lộ và chia sẻ nhiều về hành trình của bản thân trong những năm vừa qua.

isaac toi may man so huu ngoai hinh nen chua co ban hit quoc dan o viet nam chi 1 nguoi lam duoc - anh 0
Poster sản phẩm âm nhạc mới từ Isaac.

Cựu trưởng nhóm 365 khẳng định: "Tôi từng nghĩ rằng mình phải làm sao đó để có bài hit. Nhưng có được bài hit cũng như có người yêu, không phải cứ nói có là có được.

Tôi phải trau dồi bản thân, và khi tôi tốt hơn, đẹp hơn, tình yêu sẽ đến. Khi đã đủ nội lực, sức mạnh của nội tại, hit tới thì mới có thể biến nó thành một thứ to lớn hơn được. Nếu không đủ năng lực, cầm bài hit trong tay cũng sẽ thành không hit thôi".

Anh cũng cho rằng việc bản thân may mắn "có ngoại hình nổi trội" nên phải bị thử thách bằng việc "ông trời chưa cho bài hit quốc dân". Isaac chia sẻ suy nghĩ rằng ở Việt Nam chỉ có 1 người làm được việc này nhưng không nói tên cụ thể.

isaac toi may man so huu ngoai hinh nen chua co ban hit quoc dan o viet nam chi 1 nguoi lam duoc - anh 0

Nói về sự cố phải sửa lời bài hát, Isaac cho biết: "Khi hát, tôi rất vô tư và hồn nhiên. Tôi không suy nghĩ nhiều. Nhưng khi quay hình ở hai chương trình truyền hình, tôi nhận được yêu cầu phải thay đổi lời vì dễ gây hiểu lầm. 

Trộm vía, khi được đặt vấn đề, tôi mới thấy mình nên sửa. Trong bài hát này có câu: 'Ôi, thế là chết anh rồi'. Sau đó, nhạc sĩ Anh Bin đã sửa lại thành: 'Thế là mết anh rồi'. Từ 'mết' là một từ còn mạnh hơn cả thích. Đó là sự say đắm. Từ này cũng khá hay và mới với mọi người".

"Để tôi có được ngày hôm nay, tôi trải qua rất nhiều khó khăn. Đã có những khoảng thời gian tôi ngồi ở nhà khóc, tôi nghĩ trong đầu rằng mình phải làm sao để đắt show hơn, được khán giả yêu quý hơn. Nhưng sau đó tôi biết mình phải hành động", Isaac bộc bạch.

Nam ca sĩ cũng giải thích thêm: "Có thể sản phẩm âm nhạc của tôi sẽ không phải thứ mọi người có thể nhớ mặt, đặt tên ngay lập tức. Nhưng từng sản phẩm sẽ là mưa dầm - thấm đất, sẽ khiến khán giả nhớ đến tôi.

Đến hôm nay, tôi may mắn có nhiều show diễn vì có tôi ở đó, show diễn đó sẽ rất vui. Tôi nghĩ đó là thứ mọi người đều muốn khi nghe ca nhạc. Đó là điều tôi mong muốn và cố gắng truyền tải".

isaac toi may man so huu ngoai hinh nen chua co ban hit quoc dan o viet nam chi 1 nguoi lam duoc - anh 0

14 giây teaser đa-vũ-trụ ngập visual từ Isaac: Spider-Man, Vườn Sao Băng và gì nữa?

Nhạc sĩ xác nhận phải sửa lời cho Isaac vì nhạy cảm, netizen chê: PR lố lăng

Bị nghi ngờ "cầm nhầm" đồ sau show, Isaac phản ứng tạo nhiều tiếng cười

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ