Logo VieZ

Diệu Nhi - Anh Tú Atus và cách khiến cặp đôi này lập tức bối rối dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào

Cặp đôi cực lầy lội Diệu Nhi và Anh Tú Atus lại cũng có những lúc bối rối đầy ngượng ngùng như thế này đây.

dieu nhi anh tu atus va cach khien cap doi nay lap tuc boi roi du trong bat ky hoan canh nao - anh 0

Tin đồn Diệu Nhi mang bầu, thậm chí là sinh con với bạn trai Anh Tú Atus vẫn là một trong những thông tin hot bậc nhất của showbiz, chưa có dấu hiệu hạ nhiệt những ngày qua.

Yêu nhau 6 năm - quãng thời gian không hề ngắn, dễ khiến người ta sẽ có cảm giác quen thuộc quá mức. Nhưng với Diệu Nhi và Anh Tú Atus, đó lại là một câu chuyện khác.

dieu nhi anh tu atus va cach khien cap doi nay lap tuc boi roi du trong bat ky hoan canh nao - anh 0

Bởi không ít lần cặp đôi này dù không cùng tham gia show nhưng các sao như Trấn Thành, Trường Giang vẫn không bỏ qua cơ hội để nhắc tên và trêu chọc, khiến Anh Tú - Diệu Nhi để lộ ra những biểu cảm vô cùng dễ thương.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc khi Diệu Nhi - Anh Tú Atus ngượng ngùng đỏ mặt, bối rối trên sóng truyền hình nhé.

dieu nhi anh tu atus va cach khien cap doi nay lap tuc boi roi du trong bat ky hoan canh nao - anh 0

Điển hình như trong một gameshow do Trường Giang làm MC, khi Anh Tú Atus đang có ý định cover Em gái mưa của Hương Tràm, bất ngờ lúc này tiếng đàn vang lên đệm nhạc cho Anh Tú Atus.

Khi Anh Tú Atus đang bất ngờ về độ chuyên nghiệp của chương trình thì Trường Giang sẵn tiện cơ hội này "khịa" luôn anh chàng, chỉ cần nhắc nhẹ đến tên người ấy đã đủ để Anh Tú Atus vừa bối rối lại vừa thích thú đến cười tít cả mắt.

Về Diệu Nhi, khi nghe Trấn Thành nhắc đến Anh Tú Atus, cô nàng không bối rối, không lãng tránh mà lại... giả bộ mất trí nhớ. Chiêu này của Diệu Nhi vừa đáng yêu, vừa khéo léo, đủ để xử lý tình huống khó đỡ từ Trấn Thành.

Và lần tiếp theo này thì không phải Trấn Thành hay Trường Giang nữa mà lại là một khán giả tham gia chương trình, có tính cách khá hài hước. Người này rất hân hạnh được gặp Anh Tú Atus ngoài đời thật và vấn đề nhắc đến đầu tiên không phải bài hit nào của Anh Tú Atus, mà lại là: "nghe thông tin anh là bạn trai của Diệu Nhi".

Trường Giang rất thấu hiểu cho sự khó xử của Anh Tú lúc này: "giờ gật đầu không được mà lắc đầu cũng hổng xong", thế nên Anh Tú "bài cũ diễn lại" - cười cười cho qua chuyện, mặt anh chàng ngượng thấy rõ.

Và đâu chỉ riêng Anh Tú Atus mà kể cả Diệu Nhi đang tham gia show thực tế, ghé vào chợ và được một tiểu thương gửi lời chúc: "chúc con cũng hạnh phúc nhiều với Anh Tú" - câu chúc của cô tiểu thương đáng yêu tới vậy mà không hiểu sao Diệu Nhi lại đòi xóa clip.

Mà quả thật, cụm từ "Anh Tú" có sức công phá mạnh với Diệu Nhi đủ khiến cô nàng có phản ứng... hơi lạ. 

Hầu như gameshow nào mà Anh Tú Atus tham gia thì Diệu Nhi cũng được gọi tên, và ngược lại.

Đây là cách Trường Giang "dằn vặt" mớ rau nhưng miệng thì cứ gọi tên Anh Tú Atus, khiến Diệu Nhi cười tít cả mắt.

Trái lại với sự hoạt náo của Diệu Nhi, Anh Tú Atus lại nhẹ nhàng hơn, lần nào cũng chỉ cười ngượng ngùng khi nghe nhắc đến tên bạn gái.

Trong gameshow này thì có vẻ như Diệu Nhi đã quá quen với những lần bị chọc ghẹo trên sóng truyền hình, cô nàng không còn ngượng "chín mặt" hay bối rối nữa khi nghe Trường Giang nhắc đến cái tên Anh Tú Atus, mà lại còn bình tĩnh như chả nghe thấy gì cả.

Nhưng Anh Tú Atus thì lại không, anh chàng vô tư kể chuyện như thật mà không biết rằng đã lỡ "mắc bẫy" của Trấn Thành mất rồi! Những biểu hiện thế này đã đủ để nói lên độ hạnh phúc của cặp đôi.

Ở lần này Anh Tú Atus có chút tiến bộ hơn khi không cười ngượng ngùng nữa, mà cố gắng hé miệng một chút nhưng cuối cùng... chỉ nói nổi một từ duy nhất rồi thôi!

"Diệu Nhi" cứ như là cụm từ điểm yếu của Anh Tú, nhắc đến là mất hết bình tĩnh!

Trong một gameshow khác, Trấn Thành đứng lên gỡ khó cho Anh Tú khi anh chàng bị rơi vào tình huống khó xử - Trấn Thành gợi mở về một câu hỏi thiết thực: "Dạo này em với Diệu Nhi còn quen nhau hả!?". Cũng không rõ Trấn Thành đang cứu Anh Tú Atus hay đang trêu chọc bạn trai Diệu Nhi đây nữa.

Tiếp tục là biểu hiện quen thuộc của Anh Tú Atus, ngượng ngùng đến mức phải quay mặt vào bên trong né ống kính máy quay.

Không thể phủ nhận chất giọng ca sĩ của Anh Tú Atus, ngược lại giọng ca của Diệu Nhi thì... xin miễn bình luận ạ. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ, Diệu Nhi sẵn sàng có cả những livestream phục vụ âm nhạc theo yêu cầu cho các fan và lại cực kỳ được hưởng ứng.

Thế nên là như Don Nguyễn nói: "thì đồng ý là Tú hát hay, nhưng mà về cái tài năng huấn luyện làm ca sĩ em thử nhìn... Diệu Nhi đi" - Anh Tú Atus đáp lại Don Nguyễn bằng nụ cười bất lực.

Thử thách "Ơn giời cậu đây rồi", Anh Tú Atus gặp phải Lâm Vỹ Dạ phiên bản Tiêu Diệu Nhi. Anh chàng cũng nhanh chóng pha trò "cái tên sao nghe xa lạ vậy" - có xa lạ thật không Anh Tú Atus ơi...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ