Logo VieZ

Điều khác biệt nhất dàn Táo Quân từng làm trong suốt gần 20 năm

Phạm Dung|

Gần 20 năm chuẩn bị hơn 15 số phát sóng cho Táo Quân, 2022 là năm có sự thay đổi trong mỗi buỗi tập của các thành viên.

Hiện tại, dàn nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2022 như Quốc Khánh, Quang Thắng, Vân Dung, Trung Ruồi,... đang tất bật tập luyện để chuẩn bị cho đợt ghi hình sắp tới. Gần 20 năm phát sóng với 17 số, Táo Quân 2022 là năm đầu tiên mà các nghệ sĩ khi đi tập phải test Covid-19 trước khi bắt đầu.

Vì tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp ở Hà Nội nên đây là thủ tục của các nghệ sĩ để đảm bảo an toàn cho cả đoàn. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ hình ảnh cô và đồng nghiệp test nhanh Covid-19.

"Ngày nào cũng đè nhau ra

Chọc ngoáy là để kiểm tra an toàn

Cả Y Tế lẫn Ngọc Hoàng

Cũng đều phải test đàng hoàng chỉn chu" .

61d40ae0905a4f0018d30d5f
61d40ae0905a4f0018d30d5e

Nghệ sĩ Vân Dung và nghệ sĩ Quốc Khánh.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả thể hiện sự cổ vũ, động viên các nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2022, mong mọi người giữ sức khỏe để có được một chương trình thành công, mang đến nhiều tiếng cười trong đêm Giao Thừa Tết Nguyên Đán sắp tới.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ như Quang Thắng, Tự Long cũng liên tục chia sẻ hình ảnh trong các buổi tập đêm, dàn cast cùng nhau ăn khuya rồi lại tất bật học kịch bản, diễn thử với nhau,...

dieu khac biet nhat dan tao quan tung lam trong suot gan 20 nam - anh 0
Năm nay, có vẻ "Thiên Lôi" Mạnh Dũng sẽ được khoác áo mới.
dieu khac biet nhat dan tao quan tung lam trong suot gan 20 nam - anh 0
Cặp đôi Táo quen thuộc với khán giả: NSND Tự Long và nghệ sĩ Vân Dung. Ở những số phát sóng trước, đây là bộ đôi "đồng cam cộng khổ" vì có sự liên quan về vai trò của nhau trên thiên đình.
dieu khac biet nhat dan tao quan tung lam trong suot gan 20 nam - anh 0
Mặc dù tập luyện khuya nhưng các Táo và Ngọc Hoàng đều rất sung sức.
dieu khac biet nhat dan tao quan tung lam trong suot gan 20 nam - anh 0
Nhìn bức ảnh này, có vẻ như năm nay Táo Tự Long lại phải đi năn nỉ Ngọc Hoàng một việc gì đó rồi.

Sau khi Táo Quân được xác nhận sẽ lên sóng vào đêm Giao Thừa Tết Nguyên Đán sắp tới, khán giả không khỏi háo hức vì sắp được gặp lại những gương mặt quen thuộc như "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh, "Nam Tào" Xuân Bắc, các Táo Chí Trung, Vân Dung, Tự Long,...

Ngoài ra, những nội dung trong kịch bản cũng được các fan rôm rả dự đoán và chắc chắn sẽ không thể thiếu vấn đề nổi cộm trong năm qua, đó là công tác chống dịch Covid-19 của Việt Nam kéo dài nhiều tháng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ