Logo VieZ

Điều Hoài Linh luôn làm cho cố nghệ sĩ Chí Tài một năm qua

Huỳnh|

Sau 14 tháng ông xã mất, Phương Loan trở về Việt Nam để thực hiện một số công việc cá nhân.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Loan chia sẻ hình ảnh ghé thăm bàn thờ của chồng tại Nhà thờ tổ của nghệ sĩ Hoài Linh. Trở về Việt Nam sau 14 tháng cố nghệ sĩ Chí Tài mất, Phương Loan không giấu nổi sự xúc động, nghẹn ngào khi đứng trước di ảnh chồng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết, cô cảm thấy yên lòng khi thấy bàn thờ cúng của chồng tại Việt Nam được đồng nghiệp khói hương chu đáo. 

dieu hoai linh luon lam cho co nghe si chi tai mot nam qua - anh 0
Phương Loan thăm bàn thờ chồng tại Nhà thờ tổ của Hoài Linh. 

"14 tháng …lần đầu tiên Bé Heo trở về Việt Nam sau ngày anh mất. Sáng hôm nay đi cùng với Việt Hương đến nhà thờ tổ của Hoài Linh để thăm anh và nói chuyện với Hoài Linh. Bé Heo rất vui được thấy anh trong đền thờ tổ, nhìn hình như thấy anh đang cười với Bé Heo…

Bây giờ rất là an lòng khi biết ở nơi đây, anh có Hoài Linh và nhiều bạn đồng nghiệp đến thăm… anh sẽ vui lắm. Rất cảm ơn mọi người đã thương yêu anh Chí Tài cũng như Bé Heo. Thương lắm" - Phương Loan chia sẻ. 

dieu hoai linh luon lam cho co nghe si chi tai mot nam qua - anh 0
Bàn thờ của cố nghệ sĩ Chí Tài được Hoài Linh hương khói chu đáo. 

Sau khi cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, Hoài Linh đã trân trọng dành hẳn một ban thờ riêng trong nhà thờ Tổ để tưởng nhớ, hương khói cho đồng nghiệp. Ban thờ nghệ sĩ Chí Tài trong nhà thờ tổ  được bày biện ngăn nắp, giản dị nhưng trang nghiêm, sạch sẽ. Thỉnh thoảng, nhiều đồng nghiệp vẫn ghé qua đây để thắp hương tưởng nhớ cố nghệ sĩ để tỏ lòng thành kính. 

dieu hoai linh luon lam cho co nghe si chi tai mot nam qua - anh 0
Hình ảnh kỷ niệm của Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Hôm 14/2, ca sĩ Phương Loan trở về Việt Nam sau hơn một năm ông xã ra đi mãi mãi. Theo chia sẻ, bé Heo dự định ở Việt Nam khoảng 4 tuần để xử lý một số công việc còn tồn đọng và căn nhà của nghệ sĩ Chí Tài.

dieu hoai linh luon lam cho co nghe si chi tai mot nam qua - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ