Logo VieZ

Nghệ sĩ Việt Hương bật khóc tiết lộ tình trạng sức khỏe của danh hài Hoài Linh

Lần đầu trở lại hoạt động sau nửa năm vắng bóng của NSƯT Hoài Linh khiến nhiều người xúc động.

Những ngày qua, thông tin danh hài Hoài Linh trở lại sân khấu thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ tỏ ra vui mừng và không giấu được xúc động với thông tin này. Ngày 7/1 vừa qua, vở kịch Lạc Giữa Biển Người với sự kết hợp của danh hài Hoài Linh, nghệ sĩ Việt Hương cùng diễn viên Khương Ngọc đã diễn ra thành công với sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả. Sau buổi diễn, nghệ sĩ Việt Hương đã có những chia sẻ đáng chú ý về tình trạng sức khỏe của "anh Bốn".

Tháng 10 năm 2020, danh hài Hoài Linh từng trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ u ác tuyến giáp. Theo như chia sẻ của Việt Hương, đến hiện tại, tình hình sức khỏe của nam danh hài vẫn chưa ổn định, đồng thời vết mổ vẫn còn hiện rõ. 

nghe si viet huong bat khoc tiet lo tinh trang suc khoe cua danh hai hoai linh - anh 0
Ảnh: Việt Hương.
nghe si viet huong bat khoc tiet lo tinh trang suc khoe cua danh hai hoai linh - anh 0
Ảnh: Việt Hương.
nghe si viet huong bat khoc tiet lo tinh trang suc khoe cua danh hai hoai linh - anh 0
Sự kết hợp của danh hài Hoài Linh và nghệ sĩ Việt Hương nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ. Ảnh: Việt Hương.

Rất nhiều khán giả đã gửi lời chúc đến cho danh hài Hoài Linh trong ngày trở lại với ánh đèn sân khấu.

"Luôn luôn ủng hộ Hoài Linh trở lại. Một năm cũ đầy vất vả, đầy nỗi buồn và những việc chưa làm... Thôi thì hãy để gió cuốn đi, chuẩn bị cho năm mới , may mắn, vững mạnh và thành công trong mọi lĩnh vực Hoài Linh nhé."

"Thấy NS Hoài Linh trở lại sân khấu, bản thân mình rất xúc động, anh vẫn mãi là một nghệ sĩ chân chính. Mong anh chị cùng nghệ sĩ luôn đem cái đẹp và tiếng cười đến cho đời."

"Cảm ơn Chị Việt Hương, cảm ơn sự trở lại của chú Hoài Linh và cảm ơn tất cả cô chú anh chị trong vở diễn. Xin chân thành cảm ơn mọi người vì đã lao động nghệ thuật nghiêm túc. Để các thế hệ sau làm tấm gương dõi theo."

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ