Logo VieZ
|

Điều gì khiến zombie trở thành xu hướng, đến Doctor Strange và Scarlet Witch cũng phải "đu trend"?

Đăng Khoa|

Đoạn giới thiệu của Doctor Strange In The Multiverse Of Madness cho thấy Strange và Scarlet Witch trở thành thây ma, nhưng tại sao điều đó lại xảy ra?

Đoạn giới thiệu của Doctor Strange In The Multiverse Of Madness (Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn) đã cho khán giả nếm trải sự hỗn loạn và nguy hiểm đang chờ đón Doctor Strange không gian và thời gian thực tại bị đảo lộn, và Doctor Strange sẽ đối mặt với các phiên bản khác của mình, bao gồm cả một thây ma, nhưng tại sao "bác sĩ lạ" và Scarlet Witch lại trở thành thây ma?

Ảnh - 620b7ba9236ce30035ebb964

Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel bao gồm cả phim và chương trình truyền hình với những giai đoạn liên kết với nhau, do đó khi mở rộng các vũ trụ, một loạt những biến thể và nhân vật từ các chiều không gian khác xuất hiện tại một không gian nhất định. Chủ đề chính trong giai đoạn mới này cho đến nay là đa vũ trụ, sẽ mất kiểm soát trong Doctor Strange In The Multiverse Of Madness.

Ảnh - 620b7bbd236ce30035ebb968

Đa vũ trụ đã được hé lộ trong WandaVision, được khám phá một chút ở Loki, gặp rắc rối trong Spider-Man: No Way Home, và sẽ giải phóng sự hỗn loạn của nó trong bộ phim solo thứ hai của Doctor Strange (Benedict Cumberbatch). Doctor Strange In The Multiverse Of Madness lấy bối cảnh sau các sự kiện của No Way Home, nơi Peter Parker (Tom Holland) yêu cầu Strange thi triển một câu thần chú có thể khiến mọi người quên Peter Parker là Người Nhện.

Nhưng câu thần chú đã bị lỗi và thay vào đó, nó đã mở ra các cổng vào đa vũ trụ. Vào cuối No Way Home, Strange đã đóng các cánh cổng bằng cách sử dụng một câu thần chú khiến mọi người quên đi Peter Parker, nhưng điều đó không có nghĩa là vũ trụ này không còn nguy hiểm nữa.

Ảnh - 620b7bdada16f70011fa885e

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness sẽ chứng kiến ​​Strange giải quyết hậu quả của sự hỗn loạn đa vũ trụ trong No Way Home, điều này sẽ khiến Doctor Strange đối mặt với những kẻ thù mới và hoàn toàn bí ẩn. Với sự giúp đỡ của các đồng minh cũ và mới, trong số đó là Wanda Maximoff/Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) và America Chavez (Xochitl Gomez), Strange sẽ phải cứu đa vũ trụ khỏi sự hỗn loạn và sẽ gặp phải một số biến thể của bản thân mình trong quá trình này.

Đoạn giới thiệu đầu tiên (được phát hành dưới dạng cảnh post-credit trong No Way Home) cho thấy ác ma Stephen Strange. Nhưng đoạn giới thiệu được phát hành trong Super Bowl LVI đã tiết lộ nhiều biến thể hơn, đáng chú ý nhất là zombie Strange và zombie Scarlet Witch, nhưng tại sao cả hai lại biến thành thây ma?

Ảnh - 620b7bf0236ce30035ebb96a

Trong số các dự án truyền hình của MCU có loạt phim hoạt hình What If…?, được xác nhận là một phần của quy chuẩn MCU. What If...? khám phá các dòng thời gian thay thế trong đa vũ trụ cho thấy điều gì sẽ xảy ra nếu một số sự kiện lớn của MCU xảy ra theo cách khác và tập 5 cho thấy điều gì sẽ xảy ra nếu các thành viên của Avengers biến thành thây ma. Trong tập này, Hank Pym đã giải cứu Janet van Dyne khỏi Vương quốc lượng tử (giống như anh đã làm trong Ant-Man And The Wasp), nhưng Janet đã bị nhiễm một loại virus lượng tử biến cô thành một thây ma.

Ảnh - 620b7c0ada16f70011fa886a

Janet đã lây bệnh cho Hank, và khi họ quay trở lại phòng thí nghiệm, cô ấy đã tấn công Scott Lang, và trong vòng 24 giờ, virus đã lây lan. Thật không may, nhiều người trong số các Avengers và các anh hùng khác đã bị nhiễm bệnh, trong số đó có Stephen Strange. Sau đó, nó được tiết lộ rằng Wanda cũng bị nhiễm bệnh và đã bị Vision giam giữ, và anh ta đã cho Wanda ăn những người còn sống sót khác.

Ảnh - 620b7c1a236ce30035ebb96c

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu zombie Strange và Scarlet Witch có phải là biến thể đến từ vũ trụ cụ thể đó vào dòng thời gian chính của MCU hay không hay phiên bản zombie của Strange là phiên bản phù thủy bị hư hỏng, bị tra tấn hoặc bị sở hữu trong khi Wanda là hậu quả của những sức mạnh ma thuật đen tối mà cô ấy đã gây ra. Đa vũ trụ cung cấp vô số khả năng và người xem sẽ thấy nếu cùng một cốt truyện và các nhân vật được thấy trong What If…? sẽ trở thành những nhân vật chủ chốt trong Doctor Strange In The Multiverse Of Madness.

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness dự kiến công chiếu vào ngày 6/5 năm nay.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn tin: Screenrant Nguồn ảnh: Tổng hợp từ phim

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ