Logo VieZ
|

Bất ngờ với ước mơ lúc nhỏ của các nghệ sĩ: Trường Giang từng muốn làm gì?

Vie Nguyễn

|

Khán giả không khỏi ngạc nhiên khi nghe các nghệ sĩ Chọn Ai Đây kể về mong ước thuở nhỏ của mình.

Chọn Ai Đây mùa 2, sau khi nghe người chơi Anh Quân nói đang làm tiếp viên hàng không, Trường Giang đã trầm trồ: "Tiếp viên hàng không là một trong những nghề rất vất vả đó". Nhân đây, nam MC đề xuất các nghệ sĩ còn lại chia sẻ đôi chút về những nghề nghiệp mà ngày xưa muốn chọn nhưng cuối cùng không làm được, đúng như câu "Nghề chọn mình chứ mình không chọn nghề". 

Tú Vi thành thật cho biết ngày xưa cô có 3 ước mơ. Thứ nhất, Tú Vi muốn... bán báo vì lúc nhỏ nhà nghèo không có tiền, mỗi lần muốn mua truyện rất khó khăn. Do đó, cô muốn sau này bán báo để được đọc thoả thích, không cần phải mua. "Thấy thương không mọi người?", nữ diễn viên hỏi khiến cả chung cư bật cười.

Ảnh - 62243ccbae69b6001985d3f4

Thứ hai, Tú Vi ước mơ làm... sát thủ. "Hồi xưa coi phim, thấy mấy chị sát thủ cool ngầu, đi diệt trừ gian ác nên em ước lớn lên cũng làm vậy", cô kể lại tuổi thơ ngô nghê. Cuối cùng, cô muốn làm giáo viên và quả thật sau này có thời gian Tú Vi đã đi dạy tiếng Anh. 

Về phần Đức Thịnh, anh chưa bao giờ nghĩ sau này sẽ trở thành diễn viên và đạo diễn. Thay vào đó, ngày xưa Đức Thịnh lại thích làm công an. "Trời, anh làm công an là anh đi bắt Tú Vi đó", Trường Giang hài hước thốt lên. 

Ảnh - 62243cceae69b6001985d3f5

Nam MC khiến cả trường quay ồ lên ngạc nhiên khi tiết lộ từng thi vào Cao đẳng Sư phạm để làm thầy giáo, đơn giản là vì không tốn tiền. Dương Lâm nghe vậy liền "cà khịa": "Ủa anh ơi, làm thầy giáo rồi mỗi khi viết bài sao tới?". 

Ảnh - 62243dc891c3f500127f1731
Ảnh - 62243daeae69b6001985d417

Trường Giang tiếp tục câu chuyện: "Sau đó thi thì mọi người biết rồi, rớt". Tiếp đó, anh lên TP. Hồ Chí Minh thi vào trường Trung cấp Du lịch, nhưng đậu rồi thì lại không có tiền đi học vì cần phải có thêm chi phí để đi tour. 

Ảnh - 62243d0291c3f500127f1722

"Xong rồi mới qua trường Sân khấu thi. Mà làm như tính nghệ thuật có sẵn trong người mình hay sao đó, thi một phát là rớt luôn. Rồi mới học hệ B diễn viên, sau đó thi đạo diễn thì đậu", nam MC kể lại.

Học diễn viên nửa đường, Trường Giang bị đuổi do không có tiền đóng học phí. Quyết tâm thi và đậu đạo diễn hẳn hoi, anh tiếp tục bị buộc thôi học giữa chừng. Ông xã Nhã Phương vẫn không quên nhiều người thầy khi đó đã nói:"Em không có bất cứ một tố chất gì về nghệ thuật hết. Thôi, đi về đi". 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ