Logo VieZ

Diệp Lâm Anh: “Chồng cũ đón con về nhà nội nhưng không cho con đi học"

Thảo|

Chia sẻ mới nhất của Diệp Lâm Anh về con trai sau khi được chồng cũ đón tại trường thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng.

Mới đây, Diệp Lâm Anh lên tiếng cho biết bản thân đang cảm thấy lo lắng cho tình trạng của con trai khi không được bố cho tới trường. Cô chia sẻ thêm đây là việc làm bất ổn bởi con đã quen với môi trường học tập bấy lâu.

Trước đó, phiên sơ thẩm ngày 2/12 giữa Diệp Lâm Anh và chồng đã chính thức được diễn ra tại Tòa án nhân dân Quận 1, TP.HCM. Hội đồng xét xử đã đưa ra phán quyết Diệp Lâm Anh sẽ nuôi dưỡng con gái tên Boorin (3 tuổi), Nghiêm Đức sẽ nuôi con trai B.Boy (2 tuổi).

diep lam anh chong cu don con ve nha noi nhung khong cho con di hoc - anh 0
Diệp Lâm Anh tại phiên toà ngày 2/12 vừa qua.

Sau kết quả này, nữ diễn viên cho biết cô bị suy sụp nặng về vấn đề tinh thần, đồng thời khẳng định sẽ kháng cáo để được quyền nuôi cả hai con. Cô từng chia sẻ rằng việc ly hôn của người lớn đã là một thiệt thòi dành cho các con do đó nếu phải chịu cảnh chia cắt chị em thì lại càng đáng thương cho con trẻ.

diep lam anh chong cu don con ve nha noi nhung khong cho con di hoc - anh 0

Cuối tháng 11/2022, Diệp Lâm Anh khiến công chúng xôn xao khi livestream chia sẻ việc mình bị chồng cũ chặn đầu xe. Sau đó, chồng cũ đã âm thầm đến trường đón con trai mà không thông báo cho nữ diễn viên. Hiện tại, con trai đã được bố đưa về nhà nội nhưng không đến trường như trước đó khiến cô lo lắng.

Diệp Lâm Anh cho biết thêm, phiên sơ thẩm vừa rồi chỉ giải quyết vấn đề tranh chấp con cái giữa hai bên. Vấn đề phân chia tài sản sau ly hôn sẽ có một phiên toà khác để xét xử. 

diep lam anh chong cu don con ve nha noi nhung khong cho con di hoc - anh 0
Chuyện tình giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo thông tin từ nữ diễn viên, sau rạn nứt hôn nhân giữa hai vợ chồng thì gia đình Nghiêm Đức đã lấy lại toàn bộ các tài sản có sự tham gia góp vốn của cô. Các công việc kinh doanh khác cũng gặp khó khăn vì chịu sức ép từ gia đình chồng cũ.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989 tại Hà Nội. Trước khi trở thành ca sĩ, diễn viên, cô có sáu năm là thành viên nhóm nhảy Big Toe. Năm 2012, cô tham gia cuộc thi Hoa khôi Thể thao nhưng không đoạt giải. Năm 2013, cô giành quán quân chương trình Cuộc đua kỳ thú. Năm 2018, cô kết hôn với doanh nhân Nghiêm Đức ở TP HCM. Họ có hai con: bé gái tên Boorin (bốn tuổi) và bé trai B.Boy (ba tuổi). Từ khi lấy chồng, cô ít hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh cửa hàng trà sữa, thời trang.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ