Logo VieZ

Diễn viên Yoo Joo Eun đột ngột qua đời ở tuổi 27

Phạm Thảo|
Nghe Audio00:00

"Trái tim con hét lên rằng con không muốn sống". - Lời tuyệt mệnh đầy đau đớn của nữ diễn viên.

Ngày 29/8, theo Chosun, anh trai của Yoo Joo Eun đã đăng trên trang cá nhân Instagram xác nhận nữ diễn viên đã qua đời, kèm theo dòng trạng thái: "Rời khỏi thế giới để đến nơi tốt đẹp hơn". Thông tin nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

dien vien yoo joo eun dot ngot qua doi o tuoi 27 - anh 0

Yoo Joo Eun đã để lại thư tuyệt mệnh, cô gửi lời xin lỗi đến cha mẹ, bạn bè, người thân và fan của mình. Nữ diễn viên viết: "Tôi biết ơn gia đình, bạn bè, những người đã yêu thương và chăm sóc tôi. Đây là sức mạnh và nụ cười của tôi. Tôi biết ơn, trân trọng những mối quan hệ quý giá".

dien vien yoo joo eun dot ngot qua doi o tuoi 27 - anh 0

"Con xin lỗi phải đi trước. Trái tim con hét lên rằng con không muốn sống. Cuộc sống hàng ngày không có con có thể sẽ trống vắng nhưng hãy can đảm sống. Con sẽ dõi theo tất cả mọi người. Xin đừng khóc, vì như thế con sẽ đau lòng lắm". - Yoo Joo Eun cho biết bản thân không muốn tiếp tục sống nên đã đi đến quyết định đau khổ này. Cô cũng ý thức được việc mình không tồn tài sẽ làm những người xung quanh trống vắng nhưng không thể làm gì khác.

Trong lá thư, cô cũng bày tỏ đam mê diễn xuất và những góc khuất trong vẻ hào nhoáng của cái nghề mà mình đang theo đuổi: "Đó là tất cả mọi thứ tôi có, là một phần của đời tôi nhưng thật không dễ dàng để sống cuộc sống đó".

dien vien yoo joo eun dot ngot qua doi o tuoi 27 - anh 0

Theo Insight, tang lễ của Yoo Joo Eun Được cử hành tại nhà tang lễ của Bệnh viện Đại học Ajou ở Suwon, tỉnh Gyeonggi ngày 31/8. Yoo Joo Eun sinh năm 1995. Cô từng ra mắt với vai phụ trong phim Big Forest (2018) và Joseon Survival (2019).

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ