Diễn viên Reply 1988 kể khó khăn khi điều trị ung thư máu, đã viết sẵn di chúc

Chia sẻ

Diễn viên Choi Sung Won chia sẻ, anh đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn để chiến đấu với căn bệnh ung thư máu.

Mới đây, Choi Sung Won - diễn viên của bộ phim kinh điển Reply 1988 đã xuất hiện trên chương trình Between Us của jTBC sau một thời gian dài vắng bóng.

Lần hiếm hoi xuất hiện trên sóng truyền hình, Choi Sung Won chia sẻ anh từng đối mặt với căn bệnh bạch cầu - một dạng khác của ung thư máu vào thời điểm 2016.

dien vien reply 1988 ke kho khan khi dieu tri ung thu mau da viet san di chuc - anh 0

Không chỉ vậy, căn bệnh này từng tái phát vào năm 2020 và khiến Choi Sung Won gặp nhiều khó khăn. Trong thời gian điều trị bệnh, cơ thể nam diễn viên cứ khỏe lên được một chút rồi lại xấu đi rất nhanh. Đến mức, Choi Sung Won tự hỏi bản thân vì sao chuyện này lại xảy đến với mình.

dien vien reply 1988 ke kho khan khi dieu tri ung thu mau da viet san di chuc - anh 0
Choi Sung Won chia sẻ về bệnh tình của mình

"Vì không biết phải làm gì, tôi đã viết sẵn cả di chúc cho mình trên máy tính. Lúc đó, tôi nghĩ mình sẽ nhờ Chul Soo (bạn thân của Choi Sung Won - PV) giữ giúp. Thế nhưng, tôi cứ viết rồi lại xóa. Chul Soo vẫn luôn bên cạnh và động viên tôi rất nhiều.

Cậu ấy cứ bảo tôi hãy suy nghĩ tích cực rồi mọi chuyện sẽ ổn" - Choi Sung Won kể. Sau quá trình điều trị, nam diễn viên vẫn gặp di chứng như cổ họng và mắt bị khô, thở hụt hơi và móng tay cũng bị nứt nẻ.

Nghe những chia sẻ của diễn viên Reply 1988, Im Chul Soo và Park Hae Soo không khỏi lo lắng vì thấy đồng nghiệp gầy đi quá nhiều.

dien vien reply 1988 ke kho khan khi dieu tri ung thu mau da viet san di chuc - anh 0

Choi Sung Won sinh năm 1985, là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc dù anh chỉ tham gia vào các vai phụ trong các dự án.

Được yêu thích bởi diễn xuất gần gũi và hài hước, Choi Sung Won càng được biết đến nhiều hơn với vai diễn trong Reply 1988. Năm 2016, nam diễn viên được chẩn đoán mắc bệnh ung thư máu khi đang ghi hình cho bộ phim Chiếc Gương Của Phù Thủy.

Ji Suk Jin tiết lộ tình cảm Yoon Eun Hye dành cho Yoo Jae Suk

Show hẹn hò khiến khán giả 'nổi da gà' khi nghĩ đến chuyện lên sóng

Những lần Irene bị nghi ngờ tỏ thái độ trên sóng trước khi bị tố

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ