Diễn viên Nhan Phúc Vinh: ‘Tôi luôn có định kiến với web drama’

Phim "rác" chiếu mạng sẽ được xử lý nghiêm trong tháng 5 này. Nhận định của diễn viên Nhan Phúc Vinh về phim chiếu mạng trong chương trình "Ký ức vui vẻ" càng cho thấy sự cần thiết của việc này.

Nam diễn viên thừa nhận có nhiều phim thành công, được đầu tư chỉn chu và được khán giả đón nhận. Song, anh vẫn cảm thấy bị "chạnh lòng" trước thực trạng "câu view" của phim chiếu mạng. Anh cho biết: "Tôi chưa từng làm một web drama nào cả. Tôi nhận được rất nhiều lời mời nhưng đều từ chối hết. Tôi luôn có định kiến với web drama".

dien vien nhan phuc vinh toi luon co dinh kien voi web drama - anh 0
Diễn viên Nhan Phúc Vinh từ chối mọi lời mời đóng phim chiếu mạng vì định kiến.
dien vien nhan phuc vinh toi luon co dinh kien voi web drama - anh 0
Nam diễn viên cho rằng nhiều bộ phim chiếu mạng dù nội dung không hay vẫn được triệu view.

"Rất nhiều web drama có chất lượng thua cả những sinh viên làm đề tài thực tập. Tôi chạnh lòng, không hiểu tại sao có những web drama không có tính giáo dục, định hướng xấu cho giới trẻ mà lại được triệu view, thậm chí là chục triệu view.

Những sản phẩm như vậy tạo nên định kiến về web drama; mặc dù đó là môi trường giúp cho nghệ sĩ thăng hoa, ít bị giới hạn sức sáng tạo. Hy vọng những người đang có ước mơ, mong muốn thực hiện web drama nên hướng tới khán giả nhiều hơn và thể hiện cái tự trọng nghề nghiệp của mình trong những sản phẩm đó".

dien vien nhan phuc vinh toi luon co dinh kien voi web drama - anh 0
Anh "chạnh lòng" khi những người làm phim chiếu mạng không có tự trọng nghề nghiệp.

Từ ngày 15/5, Bộ thông tin và Truyền thông sẽ vào cuộc để xử lý nghiêm "phim nhảm" chiếu online. Hành lang pháp lý cho phim chiếu mạng giúp các nhà làm phim chân chính không còn cảm thấy "chạnh lòng".

Nhan Phúc Vinh sinh năm 1986.Tốt nghiệp ngành Giáo dục Thể chất tại Trường Đại học Cần Thơ, thế nhưng Phúc Vinh lại ước muốn thử sức sang lĩnh vực điện ảnh. Anh đã quyết định lên Thành phố Hồ Chí Minh, thi tuyển vào Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP. HCM. Nam diễn viên đã đạt nhiều giải thưởng lớn như Giải Mai Vàng, Cánh Diều Vàng, HTV Awards,...

Nhan Phúc Vinh chạnh lòng khi web drama lấn át phim truyền hình

Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool: Đẹp đôi từ màn ảnh đến đời thường

Nhan Phúc Vinh "rất gì và này nọ" trong top 10 đề cử “Diễn viên nam ấn tượng” của VTV Awards

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ