Diễn viên được kỳ vọng đóng vai "cô Đẩu"

Sau màn thể hiện của nghệ sĩ Thái Sơn với vai diễn Tú, nhiều cư dân mạng nhận xét rằng anh là cây hài xứng đáng được góp mặt trong "Táo Quân" với vai trò Bắc Đẩu đỏng đảnh, duyên dáng.

Dù chỉ là nhân vật phụ nhưng với những gì Thái Sơn bộc lộ, phần lớn khán giả đồng tình với ý kiến rằng nam diễn viên lấn át cả những diễn viên chính trong phim. Anh đồng thời được nhiều netizen nhận định hoàn toàn có thể thay thế Công Lý trong vai cô Đẩu huyền thoại của chương trình Táo quân.

dien vien duoc ky vong dong vai co dau - anh 0

"Cuối cùng cũng tìm thấy một người diễn ra được cái nét cô Đẩu của chú Công Lý, có đủ sự duyên dáng, xéo xắt mà không phải cố gồng mình tỏ ra ưỡn ẹo, sượng trân","Bạn này nếu có cơ hội thử sức với vai cô Đẩu thì tôi nghĩ bạn sẽ không làm phụ lòng khán giả", "Hy vọng anh Thái Sơn sẽ được đóng vai Cô Đẩu. Rất thích nghe anh hát, và rất thích xem hài của anh"... là những bình luận tràn ngập trên các nền tảng TikTok, Facebook trái ngược với loạt icon phẫn nộ, bất bình và chán nản dành cho cặp đôi vợ chồng Son - Đạt.

dien vien duoc ky vong dong vai co dau - anh 0

Trên thực tế, đài VTV đã nhiều lần thêm thắt diễn viên lẫn nội dung kịch bản nhưng vẫn không nhận được nhiều sự vỗ tay vì những tên tuổi này bị cho là không đủ sức cáng đáng nhân vật Bắc Đẩu.

Những cây hài làng Việt như Lâm Vĩ Dạ hay Diệu Nhi cũng biến mất sau năm 2021 thử sức với một vai nhỏ trong chương trình. Ngay cả màn thể hiện đầy nỗ lực của Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi với kinh nghiệm nhiều năm đứng trên sân khấu Táo Quân cũng chưa thực sự khiến khán giả hài lòng. Nhiều tin đồn xoay quanh những cái tên Trấn Thành, Trường Giang, Xuân Hinh cũng không mang lại những phản ứng khả quan.

Việc để tìm Công Lý thứ hai cho vai diễn hoặc ít ra lấp được chỗ trống hoàn hảo của Bắc Đẩu vẫn gần như là một bài toán khó, nhất là cho một chương trình đã để lại dấu ấn trong hai thập kỷ và là tuổi thơ của nhiều thế hệ.

Nhiều khán giả thậm chí đồng tình rằng hãy bỏ trống vai diễn Bắc Đẩu để gìn giữ những kí ức đẹp nhất. Tre già măng mọc là cần thiết nhưng cũng cần cả chất lượng.

dien vien duoc ky vong dong vai co dau - anh 0

Thái Sơn - cái tên hiếm hoi được kỳ vọng

Tuy thế, Thái Sơn gần như là trường hợp ngoại lệ khi phần lớn ý kiến khán giả đều mang hướng tích cực và thậm chí tag tên kêu gọi nhà đài để anh thử sức.

Trong bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, Tú vào vai hàng xóm của gia đình ông Công, anh đem lòng cảm mến Tố- con trai cả và lân la trò chuyện, kết thân. Tính cách nhiệt thành, hồn nhiên nhưng cũng không kém phần đanh đá dù nhiều pha bị Tố phũ phàng. Bất kể lúc nào, sự xuất hiện của Tú cũng làm sáng bừng cả một mạch phim tăm tối. Một số netizen để lại bình luận: "Nhân vật duy nhất níu kéo tôi với bộ phim, hài tinh tế, không bậy, không lố".

dien vien duoc ky vong dong vai co dau - anh 0

Cùng lối diễn duyên dáng, tự nhiên, nhân vật Tú còn gây dựng được những màu sắc riêng bởi những điệu hát chèo, chầu văn, quan họ, ngâm thơ của nghệ sĩ Thái Sơn; rõ ràng có chút gì đó rất "cô Đẩu" mà bấy lâu nay khán giả vẫn dõi theo và tìm kiếm.

Dù chưa thực sự đảm nhiều đất diễn và chỉ mới nổi từ màn cover Waiting For You của Mono theo version Bolero nhưng Thái Sơn đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, đồng thời là nghệ sĩ tài năng của Nhà hát Chèo Việt Nam; nên việc cân nhắc Thái Sơn với vai diễn Bắc Đẩu ỏn ẻn, chanh chua sẽ là một gợi ý thú vị cho nhà đài trong mùa Tết năm nay.

"Dưới bóng cây hạnh phúc" bị khán giả phản đối vì sắp đặt, Kim Oanh nói gì?

Kim Oanh đã có những chia sẻ về nhân vật Son trong phim "Dưới bóng cây hạnh phúc"

Dương Hoàng Yến làm gì mà bị Xuân Bắc và dàn Táo quân mắng xối xả?

Ca sĩ Hoàng Yến bị "Nam Tào" Xuân Bắc và dàn Táo bắt xin lỗi trong hậu trường Táo quân.

Những câu nói hài hước mà thấm thía của Táo Quân 2023

Vẫn như mọi năm, Táo Quân cho ra nhiều câu nói ấn tượng, viral khắp mạng xã hội.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ