Diễn viên của Suicide Squad bị điều tra vì cáo buộc hiếp dâm

Joel Kinnaman đang bị điều tra về tội hiếp dâm sau khi anh xin ban hành lệnh cấm với nạn nhân

Diễn viên phim Suicide Squad thủ vai Đại tá Rick Flag, Joel Kinnaman đang bị điều tra về cáo buộc hiếp dâm vài ngày sau khi ban hành lệnh cấm nạn nhân, Bella Davis. Joel Kinnaman là diễn viên người Mỹ gốc Thụy Điển, được biết đến qua vai diễn Đại tá Rick Flag trong loạt phim Suicide Squad bản gốc và bản của James Gunn.

dien vien cua suicide squad bi dieu tra vi cao buoc hiep dam - anh 0

Vai diễn Rick Flag đóng vai trò rất quan trọng, đảm bảo sự kết nối giữa hai bản phim Suicide Squad. Đây cũng là một nhân vật được người hâm mộ yêu thích bên cạnh Harley Quinn, Bloodsport, Ratcatcher. Anh là người ủng hộ James Gunn và đã liên tục bày tỏ sự khen ngợi và ngưỡng mộ đối với tài năng của vị đạo diễn này. Tuy nhiên, có vẻ như lùm xùm đời tư của nam diễn viên sẽ cản trở thành công của bộ phim.

Theo thông báo của E! News, Joel Kinnaman đang bị điều tra về nghi án hiếp dâm sau khi được cấp lệnh cấm tạm thời đối với nạn nhân. Cuộc điều tra đang diễn ra và cho đến nay vẫn chưa có quyết định nào chính thức được đưa ra. Nạn nhân trong vụ án được cho là Bella Davis, một người mẫu Thụy Điển mà anh đã hẹn hò một thời gian ngắn vào năm 2018.

dien vien cua suicide squad bi dieu tra vi cao buoc hiep dam - anh 0
Diễn viên Joel Kinnaman và người mẫu Bella Davis

Gần đây, nam diễn viên đã đệ đơn và được cấp một lệnh cấm tạm thời đối với Bella Davis vì tội tống tiền, cáo buộc rằng người mẫu này đe dọa và đưa ra những tuyên bố sai sự thật về anh để tống tiền. Nhóm pháp lý của Joel Kinnaman đang nghi ngờ cáo buộc hiếp dâm có thể là một phần của vụ tống tiền này. Luật sư của nam diễn viên đưa ra tuyên bố: 

"Có vẻ như sau khi ban lệnh cấm, Bella đã nộp đơn khiếu nại. Các giấy tờ tòa án mà ông Kinnaman nộp cho biết rằng bà Davis đã đe dọa sẽ công khai thông tin sai lệch về ông Kinnaman, bao gồm cả việc ông đã quan hệ tình dục với bà trái ý muốn của bà, trừ khi ông Kinnaman đáp ứng tiền bạc và các yêu cầu khác của bà. 

Điều đó bao gồm việc giới thiệu bà Bella đến Hollywood, tài trợ thị thực lao động, dấu kiểm xác minh màu xanh lam trên Instagram và hơn thế nữa. Ông Kinnaman sẽ hợp tác với cảnh sát để điều tra và lấy lại danh dự đã bị bôi nhọ".

dien vien cua suicide squad bi dieu tra vi cao buoc hiep dam - anh 0
dien vien cua suicide squad bi dieu tra vi cao buoc hiep dam - anh 0
Người mẫu Bella Davis đã đăng rất nhiều bài viết lên trang Instagram, khẳng định Joel Kinnaman đã hiếp dâm cô

Joel Kinnaman đã đăng tải lên Instagram trước khi có lệnh cấm và cuộc điều tra hiếp dâm, tiết lộ rằng người mẫu đã đe dọa làm tổn hại tinh thần,thể chất và những người thân yêu của anh, cũng như đe dọa công khai những tin đồn sai lệch về anh.

Bài đăng ngày 6/8 của ngôi sao Suicide Squad cũng nhấn mạnh rằng một trong những tin đồn thất thiệt mà Bella Davis đe dọa đưa ra là anh đã cưỡng hiếp cô, do đó, anh sẽ tự nguyện cung cấp tường tận chi tiết của vụ án.

dien vien cua suicide squad bi dieu tra vi cao buoc hiep dam - anh 0
dien vien cua suicide squad bi dieu tra vi cao buoc hiep dam - anh 0
Chia sẻ của nam diễn viên trước vụ việc này

Rắc rối bắt đầu vào năm 2019 khi Bella Davis cố gắng khơi lại quan hệ tình cảm trong quá khứ giữa họ và Joel Kinnaman đã phớt lờ cô vì anh đang trong một mối quan hệ khác. Bella Davis sau đó liên tục liên lạc đến nỗi Joel cảm thấy ám ảnh và lo sợ. Cuối cùng, lùm xùm leo thang khi Bella Davis và anh trai cô đe dọa tống tiền và bạo lực lên Joel Kinnaman và gia đình anh, khiến nam diễn viên phải nộp lệnh cấm khẩn cấp.

dien vien cua suicide squad bi dieu tra vi cao buoc hiep dam - anh 0
Joel Kinnaman và vị hôn thê, người mẫu Kelly Gale trong buổi ra mắt phim The Suicide Squad

Mặc dù các bằng chứng chống lại Bella Davis khá rõ ràng, cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục và vẫn còn phải xem quyết định cuối cùng sẽ như thế nào. Tất cả các cáo buộc lạm dụng tình dục phải được xem xét một cách nghiêm túc và kỹ lưỡng. Tuy nhiên, trường hợp của Joel Kinnaman minh họa cho những trường hợp hiếm hoi nhưng vô cùng tai hại khi đưa ra một cáo buộc lạm dụng tình dục giả dối. 

dien vien cua suicide squad bi dieu tra vi cao buoc hiep dam - anh 0

Kể từ khi các chiến dịch như #MeToo xuất hiện, nhận thức về tấn công tình dục đã tăng lên, nhưng nhiều vụ việc trở nên tồi tệ hơn khi các cá nhân phạm tội cố gắng át đi tiếng nói của những nạn nhân thực sự bằng những cáo buộc sai trái. Khi cuộc điều tra tiếp tục, hy vọng sự thật sẽ phơi bày. 

Nếu có tội, ngôi sao của The Suicide Squad phải chịu trách nhiệm về hành động của mình. Tương tự, nếu đó là một cáo buộc sai, Bella Davis phải chịu trách nhiệm về hành vi tống tiền, làm hại các nạn nhân và làm ảnh hưởng các chiến dịch với lời buộc tội sai trái của cô.

The Suicide Squad và Justice League: Cuộc chạm trán đáng mong đợi?

Chỉ sau vài ngày ra mắt, bom tấn The Suicide Squad đạt doanh thu khủng

Profile "siêu to khổng lồ" tới 51 nhân vật đình đám tham gia series mới của Marvel!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ