Logo VieZ

Diễn viên Băng Di bị tố làm từ thiện ẩu: "Nếu bạn làm, hãy tự làm và tự chụp đăng lên"

Huỳnh|
Nghe Audio00:00

Phía cơ sở từ thiện cho biết nữ diễn viên chỉ đến hỗ trợ 3 lần nhưng lại đăng ảnh nhận quyên góp từ nước ngoài.

Mới đây, mạng xã hội rò rỉ thông tin nữ ca sĩ diễn viên Băng Di bị một cơ sở từ thiện tố nhận vơ công sức khi tham gia hoạt động từ thiện cùng tổ chức. Cụ thể, phía cơ sở này cho biết, nữ diễn viên chỉ đến hỗ trợ 3 lần nhưng lại đăng ảnh nhận quyên góp từ nước ngoài. Chủ cơ sở cho biết đã làm từ thiện lâu năm và tự chi, không hề nhận quyên góp nên việc làm của nữ diễn viên là không đúng. Đồng thời, phía cơ sở từ thiện này cũng nhiều lần nhắc nhở Băng Di không đăng ảnh lên mạng xã hội vì chỉ làm từ thiện bằng cái tâm. 

dien vien bang di bi to lam tu thien au neu ban lam hay tu lam va tu chup dang len - anh 0
Băng Di đăng hình ảnh trong buổi phát cơm từ thiện nhưng đến hiện tại đã xóa.

Chủ cơ sở cho hay: "Chúng tôi nỗ lực từ con số khởi điểm là 200 phần sau 1 cơ duyên xin hùn tiền nấu cháo chay phát mà chị kia từ chối. Bây giờ số phần lên 850 phần cho mỗi kì và một tháng 2 lần. Ba mẹ tôi đến Thảo Điền này lập nghiệp năm 1969. Đến nay ba mẹ tôi đã mất, việc phát hủ tiếu này theo tâm nguyện của mẹ tôi, mẹ tôi mất được 1 năm và chúng tôi vẫn duy trì tâm nguyện của mẹ. Chúng tôi không thuộc tổ chức nào hay quyên góp của ai. Chỉ có chị em tôi tự hùn nhau làm và có nhờ những chị ở trọ nhà tôi sang phụ. Nhưng hôm nay mọi việc vỡ lẽ. 

Mong mọi người thận trọng trong việc kêu gọi này. Việc quyên góp này không  chỉ trong nước mà bây giờ còn có trong cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Những hình ảnh này là khung cảnh làm việc của Chay Hoan Hỷ chúng tôi và những người bạn. Nếu bạn làm hãy tự làm và tự chụp đăng lên trang của mình. Bạn mượn nhà của chúng tôi là hình như bạn đang sai. Mong bạn đừng MƯỢN HOA CÚNG PHẬT". 

dien vien bang di bi to lam tu thien au neu ban lam hay tu lam va tu chup dang len - anh 0

Hồi giữa tháng 7/2022, diễn viên Băng Di từng đăng tải những hình ảnh phát đồ ăn tại cơ sở từ thiện ở Thảo Điền. Trong ảnh, nữ diễn viên ghi lại khoảnh khắc đội ngũ đang tất bật chuẩn bị những phần ăn chay, kèm lời kêu gọi bà con đến lấy về. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, bài đăng này của Băng Di đã bị xóa mất trên trang cá nhân. 

Mới đây nhất, Băng Di tiếp tục có những chia sẻ ẩn ý tỏ thái độ về sự việc trên. Nữ diễn viên viết: "Góp của góp sức đâu phải để nhận lại như vậy, cũng là một lời nói thôi mà". 

dien vien bang di bi to lam tu thien au neu ban lam hay tu lam va tu chup dang len - anh 0
Băng Di tiếp tục có những chia sẻ ẩn ý tỏ thái độ.

Hiện tại, sự việc đang được bàn tán rộng rãi trên các diễn đàn, nhiều ý kiến lên án về hành động của Băng Di vì cách từ thiện không đúng mực. Đến hiện tại, nữ diễn viên vẫn chưa có phản hồi về sự việc trên. 

Nguyễn Bảo Trinh, thường được biết đến với nghệ danh Băng Di, sinh năm 1990. Cô bắt đầu sự nghiệp bằng vai trò người mẫu ảnh cho các tạp chí, sau đó chuyển hướng sang diễn viên và tập trung cho nghiệp diễn, thời gian gần đây cô còn tạo được dấu ấn với vai trò người dẫn chương trình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ