Logo VieZ

Căn bệnh của Tăng Thanh Hà mắc phải nguy hiểm thế nào?

Trọng Nguyên|

Tăng Thanh Hà cho biết bản thân đã điều trị căn bệnh này trong suốt nhiều năm.

Dù tần suất hoạt động nghệ thuật và xuất hiện tại các sự kiện giải trí ít ỏi, hiếm hoi nhưng Tăng Thanh Hà vẫn là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Trứ danh "ngọc nữ màn ảnh", nữ diễn viên luôn gây bất ngờ với diện mạo trẻ trung, sang trọng vào những lần xuất hiện. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Tăng Thanh Hà lại khiến dân tình được phen lo lắng khi ngày càng gầy gò một cách bất thường, xuống sắc.

can benh cua tang thanh ha mac phai nguy hiem the nao - anh 0
can benh cua tang thanh ha mac phai nguy hiem the nao - anh 0
Tăng Thanh Hà khiến dân tình lo lắng với ngoại hình ngày càng gầy gò trông thấy.

Nói về tình trạng này, Tăng Thanh Hà cho biết bản thân đã mắc phải căn bệnh trào ngược dạ dày thực quản và phải điều trị trong suốt 3 năm ròng. Căn bệnh này đã khiến nữ diễn viên bị sụt cân một cách trầm trọng. Điều trị dài hơi là thế nhưng bệnh tình của Tăng Thanh Hà vẫn không thuyên giảm, có dấu hiệu nặng nề hơn và có nguy cơ dẫn đến ung thư thực quản.

can benh cua tang thanh ha mac phai nguy hiem the nao - anh 0
Cô cho biết bản thân đã phải điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản trong 3 năm ròng.

Nữ diễn viên tâm sự: 

"Tôi đã thử rất nhiều các phương pháp điều trị, nhưng chỉ thuyên giảm được phần ngọn và đỡ hơn khi có thuốc. Tôi đã dùng rất nhiều thuốc nhưng bệnh tình không hết hẳn mà tái đi tái lại và có dấu hiệu nặng hơn. Tháng 10 năm 2020 tôi đã có một sinh nhật thật buồn khi bác sỹ thông báo tôi có nguy cơ cao biến chứng ung thư thực quản. Tôi tuyệt vọng cần giúp đỡ và may mắn gặp được một cô thực hành về dinh dưỡng, cô ấy đã đồng hành chỉ dẫn để tôi kết nối với cơ thể mình và tìm dược một chế độ dinh dưỡng phù hợp với bản thân cũng như thay đổi cách sống để giúp cơ thể tự chữa lành. 4 tháng sau tôi thấy khoẻ hơn.

Tôi đã khóc khi tận hưởng một ngày trọn vẹn không triệu chứng và thở những hơi thở thật sâu. Cô ấy đã truyền cảm hứng cho tôi và tôi quyết định đăng ký học để trở thành một chuyên viên thực hành về dinh dưỡng như cô ấy. Tôi học để hiểu hơn về dinh dưỡng, trước hết là giúp bản thân mình, gia đình và những người xung quanh đang trãi qua căn bệnh này. Hiện tại tôi đã khoẻ, lên cân, thở tốt mà không phải uống thuốc nữa. Tôi muốn cảm ơn gia đình và bạn bè đã luôn bên cạnh hỏi thăm, động viên tôi những lúc bệnh tình trở nặng."

can benh cua tang thanh ha mac phai nguy hiem the nao - anh 0
Nữ diễn viên đã cảm thấy khoẻ hơn sau khi thay đổi chế độ dinh dưỡng.

Dòng trạng thái của nữ diễn viên lập tức nhận được sự quan tâm của công chúng. Ngoài việc dành lời chúc mừng Tăng Thanh Hà đã vượt qua giai đoạn khó khăn, người hâm mộ còn không hết lời khen ngợi về sự cố gắng, nghị lực của nữ diễn viên.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ