Logo VieZ

Điểm trừ của Miss Peace Vietnam khi cho lên sóng khoảnh khắc kém duyên của Hoa hậu H’Hen Niê

Ngọc Châu |

Sau bài phát biểu lạc đề, H’Hen Niê lại có hành động kém duyên tại Miss Peace Vietnam 2022.

Chung kết cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 diễn ra tại Thành phố Đà Nẵng với ngôi vị Hoa hậu thuộc về người đẹp Trần Thị Ban Mai đến từ TP.HCM. Kết quả này như không quá bất ngờ đối với fan beauty, đa phần người hâm mộ đã dự đoán được vị trí Hoa hậu sẽ thuộc về Ban Mai trước đó.

diem tru cua miss peace vietnam khi cho len song khoanh khac kem duyen cua hoa hau h hen nie - anh 0

Xuất hiện trong đêm chung kết, Hoa hậu H'Hen Niê nhanh chóng trở thành tiêu điểm của netizen. Ngay tại lúc xem các thí sinh trình diễn, H'Hen Niê đã có hành động kém duyên trước ống kính, nhưng cameraman của chương trình thẳng tay cho khoảnh khắc này phát sóng khiến người hâm mộ lại có cớ để chê cuộc thi này.

Trước đó, với tư cách là đại sứ của cuộc thi sắc đẹp Miss Peace Vietnam 2022, nàng hậu đã có bài phát biểu bày tỏ quan điểm cá nhân

diem tru cua miss peace vietnam khi cho len song khoanh khac kem duyen cua hoa hau h hen nie - anh 0

Chủ đề H'Hen Niê chọn để phát biểu trên sân khấu là bày tỏ quan điểm về nạn tảo hôn. Thế nhưng, điều này gây ra không ít tranh cãi và thắc mắc cho cộng đồng mạng bởi cuộc thi lấy chủ đề là "Bảo vệ môi trường biển".

diem tru cua miss peace vietnam khi cho len song khoanh khac kem duyen cua hoa hau h hen nie - anh 0

Ngay lập tức netizen liền đặt câu hỏi phải chăng Hoa hậu H'Hen Niê chỉ có duy nhất một chủ đề để đề cập đến ở các bài phát biểu?   

Trước khi đêm chung kết chính thức diễn ra, Miss Peace Vietnam đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều bởi vụ việc bị phạt 55 triệu và thái độ BTC trả lời người hâm mộ đã khiến cho nhiều người quay lưng với cuộc thi này.

Miss Peace Vietnam 2022 được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện bởi công ty Minh Khang. Cuộc thi diễn ra xuyên suốt từ tháng 5 đến tháng 10/2022 dành cho tất cả các thí sinh mang quốc tịch Việt Nam trong và ngoài nước. Đại sứ Miss Peace Vietnam là Hoa hậu H'Hen Niê.  

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ