Logo VieZ

Diễm My 9x lựa chọn "không gặp người yêu 1 tháng để lấy 1 tỷ"

Trần Thư|

Lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình “Người Ấy Là Ai”, Diễm My tiết lộ nhiều quan điểm tình yêu rất thực tế.

Diễm My 9X xuất hiện với vai trò là ban cố vấn trong tập 12 của chương trình "Người Ấy Là Ai". Xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp tươi tắn nữ diễn viên đã có những chia sẻ thú vị khi lần đầu tham gia chương trình. Cô cảm thấy hào hứng khi tham gia chương trình và đặc biệt rất tò mò, mong ngóng được gặp gỡ dàn cực phẩm.

diem my 9x lua chon khong gap nguoi yeu 1 thang de lay 1 ty - anh 0
Diễm My hào hứng gặp dàn cực phẩm.

Nữ diễn viên "Giấc mơ của mẹ" tâm sự rằng kinh nghiệm tình trường không nhiều và:"My là người sống theo cảm xúc nhiều hơn. Nhưng My cũng có một vài chính kiến riêng và My nghĩ là My sẽ góp phần cho cuộc nói chuyện hôm nay để cho nữ chính có thêm nhiều thông tin để lựa chọn".

diem my 9x lua chon khong gap nguoi yeu 1 thang de lay 1 ty - anh 0
Diễm My thừa nhận sống theo cảm xúc.

Đứng trước lựa chọn: "Yêu đối phương nhiều hơn hay để đối phương yêu mình nhiều hơn?". Diễm My bối rối khi cho rằng: "Cái này không quyết định được luôn thiệt á! My yêu là My yêu hết mình à! My không có cân đo đong đếm được, nếu mà mình giữ lại được cho mình nhiều quá thì nó không phải là yêu rồi, vì tình yêu nó sẽ không đã, nó không trọn vẹn".

diem my 9x lua chon khong gap nguoi yeu 1 thang de lay 1 ty - anh 0
Diễm My 9x luôn yêu hết mình.

Mẫu bạn trai lý tưởng của Diễm My sẽ là người hội tụ đủ hai yếu tố là "ngoại hình ưa nhìn" và "tâm hồn đẹp".

Trong tình yêu cô không xem vấn đề tuổi tác là yếu tố quá quan trọng, cho dù lớn hay nhỏ tuổi hơn chỉ cần hợp nhau là được. Diễm My 9x còn rất mạnh dạn khẳng định mình là người phụ nữ không ghen tuông trong mối quan hệ yêu đương.

diem my 9x lua chon khong gap nguoi yeu 1 thang de lay 1 ty - anh 0

Diễm My sẽ chọn người yêu tương lai là người vừa có tài năng và vừa có tài chính. Nhắc đến vấn đề này Diễm My rất thực tế khi chia sẻ: 

"Có tài chính không mà không có tài năng thì nói chuyện cũng nhạt lắm, mình không học hỏi được nhiều thì mình không nể.

Mà có tài năng mà không có tài chính, thật sự là cuộc sống toàn bộ mọi thứ đều cần vật chất mà, tài chính ở mức độ đủ thì được, không cần siêu giàu đâu vậy thì mình mới dẫn nhau đi ăn được chứ!".

diem my 9x lua chon khong gap nguoi yeu 1 thang de lay 1 ty - anh 0
Chọn 1 tỷ nha!

Ngoài ra Diễm My còn chia sẻ tips để thu hút người khác giới thì nên là "chính mình" và muốn gây ấn tượng tốt đẹp với gia đình bạn trai thì "lễ phép" sẽ là yếu tố đặt lên hàng đầu.

Chưa dừng lại ở đó, cô còn bị ekip chương trình bắt phải lựa chọn: "Không gặp người yêu 1 tháng và được 1 tỷ?", Diễm My chọn ngay "Lấy 1 tỷ" với lý do: "Nhiều khi My đi quay 1 tháng trời không gặp người yêu luôn á trời!".

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ