Diễm My 9X được bạn trai thiếu gia cầu hôn rất đặc biệt

Chia sẻ

Diễm My 9x chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn, được bạn trai cầu hôn trên khinh khí cầu ở độ cao 3000 fts.

Mới đây, trên trang cá nhân Diễm My 9X đã đăng tải hình ảnh được bạn trai cầu hôn trên khinh khí cầu. Kèm theo đó là dòng trạng thái: "Khi chúng ta ở độ cao 3000 fts, anh đã khiến em tỏa sáng như một viên kim cương". Bài đăng nhanh chóng nhận về lượt tương tác lớn trên mạng xã hội.

diem my 9 x duoc ban trai thieu gia cau hon rat dac biet - anh 0

Nữ diễn viên rạng rỡ trong khoảnh khắc đặc biệt này, cô cười tươi và khoe bàn tay đeo nhẫn kim cương lấp lánh hướng về phía ống kính. Hành trình yêu kéo dài gần 4 năm của người đẹp sinh năm 1990 cuối cùng cũng đã đánh dấu bước ngoặt mới.

diem my 9 x duoc ban trai thieu gia cau hon rat dac biet - anh 0

Dưới bài viết, nhiều bạn bè là đồng nghiệp, nghệ sĩ nổi tiếng để lại những lời bình luận chúc mừng. Trong đó có Hari Won, Tiến Luật, Jun Phạm, Hứa Vĩ Văn, Kim Nhã, Tóc Tiên, Ngọc Lan,... Showbiz Việt lại sắp có một cô dâu hạnh phúc được nhiều người chờ đợi.

diem my 9 x duoc ban trai thieu gia cau hon rat dac biet - anh 0

Người yêu của Diễm My tên là Vinh Nguyễn, một doanh nhân có tiếng trong lĩnh lực xây dựng, hiện đang hoạt động tại thị trường Úc. Cặp đôi gặp nhau lần đầu tại một Liên hoan phim. Nữ diễn viên từng chia sẻ cô bị chinh phục bởi anh là người đĩnh đạc, trưởng thành và thể hiện tình cảm một cách chân thành.

diem my 9 x duoc ban trai thieu gia cau hon rat dac biet - anh 0

Trước đó, Diễm My đã sống chung với gia đình bạn trai như người nhà nhưng lời cầu hôn này chính là sự tôn trọng mà bạn trai mong muốn được dành cho cô và gia đình cô.

Diễm My 9x (tên thật: Vũ Phạm Diễm My) là một diễn viên, người mẫu và MC sinh năm 1990. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt và ghi dấu ấn với những vai diễn trong các phim: Làn Môi Trong Mưa, Váy Hồng Tầng 24, Tình Yêu Và Tham Vọng, Giấc Mơ Của Mẹ…

Diễm My 9x lên xe hoa với tình trẻ, xinh đẹp hút hồn trong ngày cưới

Diễm My 9x và những lần “khổ vì yêu” trên màn ảnh

Diễm My 9x khoe mặt mộc "đỉnh cao" trong tiệc đóng máy phim Giấc Mơ Của Mẹ

(

Nguồn: th&pl

)
Chia sẻ