Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia Happy Camp quảng bá cho phim mới

Sự xuất hiện của "tổ hợp nhan sắc" Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba trong chương trình Happy Camp khiến fan không khỏi phấn khích.

Thông tin Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ xuất hiện trong Happy Camp - Khoái lạc đại bản doanh đang gây chú ý trên mạng xã hội. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi tuyên truyền phim Em là niềm kiêu hãnh của anh mà cặp đôi này đóng chính. Phim sẽ lên sóng vào ngày 26/7 tới trên WeTV.

duong duong dich le nhiet ba tham gia happy camp quang ba cho phim moi - anh 0
Sắp tới, khán giả sẽ gặp cặp đôi Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim Em là niềm kiêu hãnh của anh. Chuyển thể từ tiểu thuyết của Cố Mạn, đây là câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa kỹ sư hàng không Vu Đồ và nữ minh tinh đình đám Kiều Tinh Tinh. Mối tình của cả hai là duyên phận từ thời cấp 3, 16 năm sau gặp lại và mọi thứ đã đổi khác.

Thời gian qua, Địch Lệ Nhiệt Ba hầu như không tham gia show truyền hình nào trong khi các đồng nghiệp cùng lứa như Dương Tử, Tống Dật...đều tranh thủ tham gia show giải trí để tạo độ phủ sóng. Trước đây, nữ diễn viên tham gia rất nhiều show nhưng hiện tại, cô chỉ tập trung cho diễn xuất.

Có nhiều tin đồn rằng mỹ nhân Tân Cương ế show nhưng thực tế, cô rất được các chương trình săn đón và chẳng qua là đang muốn tập trung vào các dự án phim, quyết tâm nâng cao khả năng diễn xuất của mình và dành thời gian nghỉ ngơi.

Nếu không có mặt ở phim trường, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tham gia các hoạt động từ nhãn hàng mà cô làm đại diện. Tương tự với bạn diễn, Dương Dương cũng hiếm khi tham gia các show truyền hình như trước mà dành hết thời gian cho việc đóng phim và dự án quảng cáo.

duong duong dich le nhiet ba tham gia happy camp quang ba cho phim moi - anh 0

Happy Camp - Khoái lạc đại bản doanh với sự góp mặt của Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ lên sóng vào ngày 29/7.

Mỹ nam từng đóng cặp với Cổ Lực Na Trát tiết lộ lý do đổi tên, tạo khoảng cách với gia đình khi vào showbiz

Xem gì tuần này: Lee Kwang Soo sẽ trở lại Running Man?

Tín Hiệu Con Tim mùa 4 có Angela Baby, Quách Kỳ Lân đang "rớt đài"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ