Đi thi hoa hậu mất bao nhiêu tiền?

Chi phí để một cô gái đi thi hoa hậu được Á hậu Phương Thảo tiết lộ, con số lên đến tiền tỷ.

Ở thời điểm các cuộc thi hoa hậu mọc lên như nấm, những cô gái trẻ đều bắt đầu đổ xô đi đăng ký dự thi, mong muốn tìm kiếm danh hiệu. Từ đó, chi phí tham gia các cuộc thi nhan sắc cũng trở thành đề tài được khá nhiều người quan tâm.

Mới đây, Á hậu Thể thao Việt Nam - Phương Thảo cũng đã có những tiết lộ thú vị với khán giả, cô cho biết con số để một cô gái đầu tư dự thi hoa hậu là số tiền không hề nhỏ.

di thi hoa hau mat bao nhieu tien - anh 0
Á hậu Phương Thảo cho biết kinh phí để thi hoa hậu.

Cụ thể, chia sẻ trên kênh TikTok cá nhân, qua hai lần dự thi nhan sắc, người đẹp cho biết đã đầu tư cho bản thân con số tiền tỷ.

Trong đó, Phương Thảo đã liệt kê chi tiết các khoản như: lớp giao tiếng, ứng xử (300 triệu), lớp học MC (22 triệu), trang phục quần áo, khoảng 40 bộ cho hai cuộc thi (120 triệu), thuê đầm bán kết, chung kết (40 triệu), lớp học catwalk (38 triệu), chụp 3 bộ ảnh truyền thông cho bản thân (75 triệu), chi phí makeup và học makeup (20 triệu), tóc giả (8 triệu), spa làm đẹp trước khi thi (20 triệu), thực phẩm bổ sung (3 triệu).

Ngoài ra, ngoài những chi phí trên thì khi đi thi hoa hậu các cô gái cũng mất đi vài tháng lương vì không thể làm việc, ngoài ra những ai chưa biết tiếng Anh và không có tài năng để thi phần thi tài năng thì cũng phải đầu tư tiền cho những lớp học này. Phương Thảo cho biết, nếu tính tất cả con số sẽ lên đến hơn 1 tỷ 300 triệu.

di thi hoa hau mat bao nhieu tien - anh 0
Con số tham hai hai cuộc thi của Á hậu Phương Thảo là hơn 1 tỷ 300 triệu.

Phương Thảo là người đẹp từng có kinh nghiệm trải qua hai cuộc thi, cô tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và sau đó đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Với những chi phí cô phải bỏ ra và đầu tư cho bản thân, người hâm mộ có thể nhìn thấy và hình dung rõ mức độ khủng cho mỗi lần thi nhan sắc là như thế nào.

Lê Phương Thảo từng thi nhiều sân chơi nhan sắc, làm người mẫu, giảng viên trước khi thành Á hậu 1 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Trước đó, cô cũng từng tham gia và lọt vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.  

Xem hình ảnh này để biết tại sao Á hậu 1 Lê Phương Thảo chẳng ngạc nhiên khi mình là Người đẹp truyền thông

Công thức chấm hoa hậu bị netizen "bắt bài"

Loạt sao Việt "lên đồ" dự show thời trang tiền tỷ của Hoa hậu Khánh Vân

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ