Logo VieZ

Dép tổ ong của Thùy Tiên đã có mặt tại Angola

Huỳnh|

Thêm một khoảnh khắc đáng yêu từ Thùy Tiên: Chân dép tổ ong, thoải mái dạo phố tại Angola.

Sau thời gian hoạt động tại nước nhà, mới đây, Thùy Tiên có chuyến công tác đến Angola. Tại đây, Hoa hậu Hòa bình đã có dịp hội ngộ với người bạn cũ - đại diện Angola tại Miss Grand International. Trước khi bước vào các hoạt động tại Angola, Thùy Tiên đã có chuyến tham quan địa điểm vui chơi tại đất nước này. 

Trong buổi dạo phố Luanda, Thùy Tiên xuất hiện với hình ảnh giản dị và mộc mạc. Không mang đến vẻ hoàng nhoáng của một hoa hậu quốc tế, Thùy Tiên tự tin để mặt mộc, thoải mái dạo phố cùng ekip. 

dep to ong cua thuy tien da co mat tai angola - anh 0
dep to ong cua thuy tien da co mat tai angola - anh 0

Đáng chú ý, xuất hiện trong những khung hình của Thùy Tiên tại Angola chính là đôi dép tổ ong - nét văn hóa quen thuộc của người dân Việt Nam. Hóa ra, dù có công tác tận Châu Âu nhưng Thùy Tiên luôn chuẩn bị cho mình một đôi dép tổ ong trong hành lý. Thời điểm Thùy Tiên đăng quang, nàng hậu cũng từng "gây bão" với hình ảnh đầu đội vương miện lộng lẫy, chân mang dép tổ ong. Thậm chí, đây còn là món quà Thùy Tiên dành tặng cho các người đẹp dự thi cùng mình. 

dep to ong cua thuy tien da co mat tai angola - anh 0
dep to ong cua thuy tien da co mat tai angola - anh 0
Dép tổ ong của Thùy Tiên đã có mặt tại Angola. 

Không chỉ mang đôi dép tổ ong đi muôn nơi, Thùy Tiên còn mặc áo cờ đỏ sao vàng Việt Nam để chuẩn bị chuyến thiện nguyện của mình tại Angola. Điều này cho thấy sự tinh tế và chu đáo của nàng hậu, khi khéo léo khoe những nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam đến người hâm mộ quốc tế. 

dep to ong cua thuy tien da co mat tai angola - anh 0

Chia sẻ về các hoạt động sắp tới tại Angola, Thùy Tiên cho biết: "Tiên quyết định sẽ thực hiện xây 2 giếng nước sạch tặng cho bản Zamba, Bailundo, Huambo, Angola với mong muốn nâng cao đời sống cho tất cả các hộ dân đang sinh sống trong vùng đất này và hy vọng sẽ cung cấp đủ nước cho hơn 300 hộ dân sinh hoạt nơi đây. Đây là dự án mà Tiên đã ấp ủ từ rất lâu rồi".

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh ngày 12 tháng 8 năm 1998 là một hoa hậu người Việt Nam. Năm 2021, cô được bổ nhiệm trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, đại diện Việt Nam tham dự và đăng quang Miss Grand International 2021. Trước đó, cô từng đạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng với giải thưởng Người đẹp Nhân ái. Vào năm 2022, cô đã được Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng bằng khen Gương mặt trẻ tiêu biểu.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ