Logo VieZ

Đen Vâu trở lại?

Trần Thư|

Nam rapper đang có những tính toán cho việc công bố sản phẩm mới.

Đã 7 tháng kể từ ngày Đen Vâu phát hành sản phẩm âm nhạc mang tên Trốn Tìm. Tối ngày 26/12, nam rapper đã đăng một bức ảnh trên trang cá nhân của mình cùng với dòng chú thích khiến nhiều người tò mò và đưa ra suy đoán rằng Đen Vâu chuẩn bị ra nhạc mới cho dịp Tết.

den vau tro lai - anh 0
Đen Vâu và dòng trạng thái vừa được anh đăng tải.

"Mang tiền về cho mẹ/ Mang tiền về cho mẹ

Mang tiền về cho mẹ/ Đừng mang ưu phiền về cho mẹ

...Sớm thôi"

Nhiều khán giả nhận ra rằng đây có thể là một đoạn hook trong sản phẩm mang màu sắc đoàn viên cho dịp Tết năm nay. Phía dưới phần bình luận, chủ nhân của Đi Theo Bóng Mặt Trời cũng chia sẻ: "Các bác đợi em ít hôm bày biện cho nó chỉn chu để các bác nghe cho nó mượt tai, xem cho nó mượt mắt nhé".

Cấu trúc này từng được Đen Vâu sử dụng tại sản phẩm kết hợp cùng JustaTee ở bài hát Đi Về Nhà. Đó là đoạn hook: "Hạnh phúc, đi về nhà/ Cô đơn, đi về nhà/ Thành công, đi về nhà/..." đã từng tạo ra một cơn bão viral trên các trang mạng xã hội vào dịp tết năm 2021.

Và sau khoảng thời gian vắng bóng tương đối lâu, có lẽ Đen Vâu sẽ tiếp tục trình làng một ca khúc mới trong tương lai gần. Trước đó, anh cũng đã đăng tải bức ảnh ở trong phòng tập cùng live band và những ca sĩ hỗ trợ.

den vau tro lai - anh 0
Anh chú thích cho bức ảnh này: "Những người tương trợ". (Ảnh: den.vau)

Những bức ảnh này cũng được anh chú thích theo kiểu "nhá hàng" và ngay phía dưới comment, nam rapper cũng đã đưa ra lời hứa hẹn: "Ráng ráng đợi xíu xiu nữa nha anh chị em" .

Với những động thái này, nhiều người hâm mộ đang đồn đoán rằng Đen Vâu chuẩn bị mang series Rap Acoustic của anh quay trở lại sau 2 năm vắng bóng.

Trước đó, series diễn live với màn mash-up nhiều ca khúc của Đen Vâu chính là một trong những sản phẩm được khán giả chờ đón nhất.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ