Logo VieZ

Đen Vâu: "Sự công nhận lớn hơn tiền bạc nhiều"

Trần Thư|

Những chia sẻ của Đen sau khi "đại thắng" tại giải thưởng Làn Sóng Xanh 2021.

Trong năm 2021, Đen ra mắt 2 MV: Trốn Tìm Mang Tiền Về Cho Mẹ. Nhưng vì MV sau ra mắt vào giai đoạn cuối năm nên không có cơ hội lọt vào top những đề cử Làn Sóng Xanh 2021.

Nhưng vớiTrốn Tìm, Đen Vâu mang về tới 4 giải thưởng lần lượt ở các hạng mục: Top 10 ca khúc được yêu thích, Ca khúc của năm, MV của năm và Nam ca sĩ của năm.

den vau su cong nhan lon hon tien bac nhieu - anh 0

Đen Vâu còn giành thêm 2 giải thưởng khác là Sự kết hợp xuất sắc (với JustaTee, Hứa Kim Tuyền, Xuân Ty) và Ca khúc được yêu thích trên radio với Đi Về Nhà cùng JustaTee, Hứa Kim Tuyền. Nam rapper cũng đã chia sẻ điểu này trên trang cá nhân của mình. Anh viết: 

"'Nếu đây là mơ, giấc mơ này hoang đường thật'

Phải mất một lúc sau khi nhận được thông báo giải thưởng từ Làn Sóng Xanh, em mới tin đây là sự thật các bác ạ. Hoài niệm quay về hơn 20 năm trước, những ngày còn đạp xe lên chợ huyện Long Khánh thu nhạc Làn Sóng Xanh vào băng cát-xét, cho tới bây giờ thấy tên mình được đưa lên, các bác cho em xin 3 phút bâng khuâng, 2 phút phấn khởi và 1 phút tự hào.

Một vài người quen của Đen ở quê hỏi vui thế giải thưởng có được quà gì không (kiểu mọi người nghĩ như ngày xưa học sinh giỏi thì được tặng sách vở). Mình mới giải thích cho mọi người rằng có những thứ hơn cả tiền bạc, không tài nào đổi được, đó là niềm vinh dự, đó là sự công nhận.

den vau su cong nhan lon hon tien bac nhieu - anh 0
Đen Vâu nhận giải nam ca sĩ của năm tại Làn Sóng Xanh 2021.

Vượt lên trên tất cả, Đen hiểu rằng tình cảm và sự đón nhận của người nghe nhạc là yếu tố quan trọng giúp cho chúng mình có được vinh dự này. Cảm ơn khán giả đã lắng nghe, cảm ơn Làn Sóng Xanh vì một hành trình cần mẫn 25 năm nay".

Đen đã trích 1 câu Rap trong bài Cám Ơn của anh để thể hiện sự bất ngờ và trân trọng khi giành được nhiều giải thưởng ở các hạng mục của một giải thưởng âm nhạc uy tín như vậy.

Đây là một trong những tưởng thưởng xứng đáng dành cho Đen Vâu khi anh đã rất nỗ lực và ngày càng mang âm nhạc của mình đến nhiều đối tượng khán giả hơn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ