Đến lượt Thanh Thảo tiết lộ cũng từng 'vỡ mộng' hôn nhân nơi trời Tây

"Tôi cũng từng rơi vào những bế tắc trong cuộc sống, cũng dày vò bản thân tại sao chọn con đường này" - Thanh Thảo chia sẻ.

Sau hôn nhân đổ vỡ của Hoàng Oanh và chồng Tây, netizen có không ít hoài nghi về các cuộc sống hôn nhân của sao Việt nơi xứ người. Mới đây, ca sĩ Thanh Thảo cũng mượn chủ đề này để chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình cùng ông xã Việt Kiều - Tom Han. Nữ ca sĩ cho biết, cũng từng trải qua không ít áp lực, bế tắc khi từ bỏ hào quang và bước vào cuộc sống hôn nhân tại đất Mỹ. 

den luot thanh thao tiet lo cung tung vo mong hon nhan noi troi tay - anh 0

"Ngày tôi rời Việt Nam đi Mỹ, hào quang bỏ lại sau lưng, sẵn sàng xắn tay làm tất cả mọi việc từ lau chùi quét dọn nhà cửa, đi chợ nấu cơm, rửa chén, đổ rác…Bởi ở Mỹ, chưa hẳn có tiền là thuê được giúp việc hay tài xế vì nhiều lý do khác nhau. Cho nên khi đã quyết định sống ở nước ngoài, chắc chắn sẽ phải đặt ngôi sao trên vai mình xuống, hoà nhập với cuộc sống mới, thích nghi với việc là một phụ nữ bình thường, không có kẻ hầu người hạ như đã từng sướng như khi ở Việt Nam" - Thanh Thảo chia sẻ. 

den luot thanh thao tiet lo cung tung vo mong hon nhan noi troi tay - anh 0

Thanh Thảo trải lòng thêm, dù gia đình chồng có dư dả, tuy nhiên cô phải tất bật chăm sóc con cái từ việc chăm sữa, thay tã đến việc lo cho con từng bữa ăn, giấc ngủ. Nữ ca sĩ đưa ra lời khuyên, một khi quyết định sang nước ngoài định cư phải tập thích nghi và hòa nhập để không bị stress. 

den luot thanh thao tiet lo cung tung vo mong hon nhan noi troi tay - anh 0

"Những căng thẳng thường ngày trong công việc, những mâu thuẫn của hai người bất đồng ngôn ngữ, văn hoá, tư duy, sở thích, cùng với những khó khăn hàng ngày về mọi khoản chi phí khi sống ở nước ngoài sẽ dễ làm cuộc sống vợ chồng nảy sinh nhiều vấn đề. 

Tôi cũng từng rơi vào những bế tắc trong cuộc sống, cũng dày vò bản thân tại sao chọn con đường này. Cũng nhiều lần phát bệnh ngôi sao, cũng có những mâu thuẫn tưởng chừng khó giải quyết cho đến khi nhìn lại, thấy mình đã may mắn hơn rất nhiều người. Nên đôi khi phải biết nhường nhịn, chịu đựng, cân nhắc để giữ hạnh phúc" - Thanh Thảo trải lòng. 

den luot thanh thao tiet lo cung tung vo mong hon nhan noi troi tay - anh 0

Cuối chia sẻ, Thanh Thảo cho biết mình may mắn vì ông xã của mình là người tử tế và luôn yêu thương vợ con. Đồng thời, cũng giúp cô vượt qua những giai đoạn khó khăn, trắc trở và là động lực nhiều năm qua của cô.

Xúc động 2 cặp song ca của thanh xuân tái ngộ: Đàm Vĩnh Hưng - Hồng Ngọc và Quang Dũng - Thanh Thảo

Hết Vpop đến cover nhạc Hoa, Thanh Thảo liệu có tiếp tục gây tranh cãi?

Cùng lấy chồng Tây, Vy Phạm lên tiếng chia sẻ về vụ ly hôn của Á hậu Hoàng Oanh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ