Cùng lấy chồng Tây, Vy Phạm lên tiếng chia sẻ về vụ ly hôn của Á hậu Hoàng Oanh

Chia sẻ

Đều là những người phụ nữ Việt lấy chồng Tây, Vy Phạm đã có những chia sẻ thật lòng và đầy thấu hiểu liên quan đến chuyện Hoàng Oanh ly hôn anh chồng người Mĩ Jack Cole.

Cùng lấy chồng Tây, Vy Phạm lên tiếng chia sẻ về vụ ly hôn của Á hậu Hoàng Oanh

Thông tin Á hậu Hoàng Oanh ly hôn ông xã người ngoại quốc Jack Cole đang gây sốt mạng xã hội những ngày gần đây. Cả cô và chồng đều đã lên tiếng xác nhận chuyện này. Dù từng có câu chuyện tình ngọt ngào và cũng đã có con chung, nhưng có vẻ như sự khác biệt về lối sống đã khiến cả hai đã quyết định "đường ai nấy đi".

cung lay chong tay vy pham len tieng chia se ve vu ly hon cua a hau hoang oanh - anh 0
Cả hai đã không thể tìm được tiếng nói chung trong việc vun đắp hạnh phúc gia đình nên đã tiến tới việc dừng lại cuộc hôn nhân. Tuy nhiên sau khi thông tin Hoàng Oanh ly hôn chồng được lan truyền, đã có nhiều lời lẽ không hay về cô cũng như chuyện chấm dứt hôn nhân của cô.

Cùng chung cảnh lấy chồng Tây, Vy Phạm - "nóc nhà" của anh chồng ngoại quốc Dũng Gee đã lên tiếng chia sẻ quan điểm của cô về chuyện ly hôn của Hoàng Oanh và Jack Cole. Vy Phạm đã khá bức xúc sau khi cô đọc nhiều bình luận tiêu cực của netizen hướng đến cặp đôi, nhất là với Hoàng Oanh.

cung lay chong tay vy pham len tieng chia se ve vu ly hon cua a hau hoang oanh - anh 0
Vy Phạm cho rằng việc soi mói, chỉ trích Hoàng Oanh là hành động không nên. Vì cùng là phụ nữ thì càng nên thấu hiểu cho nhau.

Cô cũng khẳng định rằng không chỉ vì chuyện rửa chén lúc tối muộn mỗi ngày của Hoàng Oanh mà khiến cho nàng Á hậu phải đi đến quyết định ly dị. Nguyên do thật sự chắc chắn còn nhiều uẩn khúc khác. Bản thân Vy Phạm cũng không ngại chia sẻ chuyện thay đổi cách sống của cô từ lúc sống chung với Dũng Gee.

Cô cho biết trước đây cô là con gái cưng của cha mẹ, hầu như không phải đụng tay đụng chân vào việc gì. Nhưng từ khi sống cùng Dũng Gee, cô trở nên đảm đang hơn và luôn cố gắng lo tươm tất mọi thứ cho chồng. Trong việc ly hôn của Hoàng Oanh và Jack Cole, Vy Phạm bày tỏ rằng đây là chuyện riêng của họ và người ngoài không nên xen vào.

Tuy nhiên theo quan điểm của Vy Phạm, cô cho rằng nhiều người nổi tiếng dám dứt khoát ly hôn chồng bởi vì họ có thể tự chủ kinh tế, có thể nuôi con tốt. Điều này ngược lại với những người bị phụ thuộc vào chồng. Họ sợ không thể nuôi con hay chính bản thân họ tốt vì còn bị chi phối tài chính từ phía người chồng. Vậy nên dù không hạnh phúc nhưng những người phụ nữ như vậy vẫn cố níu kéo cuộc hôn nhân.

cung lay chong tay vy pham len tieng chia se ve vu ly hon cua a hau hoang oanh - anh 0
Vy Phạm nêu quan điểm rằng nếu các bạn nữ chưa thể tự chủ về kinh tế, nhất là lúc mới cưới thì chưa nên có con. Bởi đẻ con là chuyện quan trọng và kéo theo nhiều vấn đề phức tạp khác.

Đặc biệt là vấn đề ngoại hình "xuống cấp" sau khi sinh của người phụ nữ. Đã có không ít vụ chồng ngoại tình chỉ vì vợ sau sinh đẻ không còn sắc vóc như xưa. Nếu người phụ nữ không có tài chính ổn định, họ càng không thể tự bỏ tiền ra chăm sóc bản thân đẹp lên hay nuôi con tốt. Vậy nên Vy Phạm chân thành khuyên nhiều bạn nữ rằng đừng nên có con nếu chưa thể tự chủ kinh tế

Dưới phần bình luận, netizen tỏ ra đồng tình với những ý kiến của Vy Phạm. Kể cả trong câu chuyện ly hôn của Hoàng Oanh và chồng Tây lẫn việc sinh con đẻ cái đối với người phụ nữ. 

- Lần đầu tiên tui thấy bà không chửi. Nói chuyện hay ghê luôn, tui thấy bà nói chính xác.

- Chỉ có người trong kẹt mới hiểu người trong cuộc.

- Ai có con nhỏ mới hiểu. Làm mẹ bỉm sữa phải thức đêm, rất stress dù chỉ ở nhà. Rồi còn phải làm việc nhà tới 9-10 giờ tối, chứ đâu phải chuyện rửa chén không đâu.

- Thật sự thương Hoàng Oanh, gặp bả ngoài đời thấy bả dễ thương lắm.

Những chiếc nhẫn "xu cà na" ngày Valentine: Dũng Gee bị Vy Phạm “đốt cháy ví”, Linda Ngô tặng Phong Đạt nhẫn..."ốc vít"

Nữ đại gia nức tiếng quận 7 Đoàn Di Băng giàu cỡ nào?

Xuất hiện phần cá viên chiên giá ‘5 sao’ ở Đà Lạt: Chặt chém khách bất chấp đã báo giá

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ