Demonic hé lộ tình tiết kinh dị khoa học viễn tưởng cực ''xoắn não''

Demonic là dấu ấn cho sự chuyển hướng của đạo diễn Neill Blomkamp sau hàng loạt loạt phim khoa học viễn tưởng.

IFC Midnight đã phát hành trailer công chiếu chính thức trên thế giới cho Demonic, bộ phim sắp tới của vị đạo diễn Neill Blomkamp báo hiệu đạo diễn sẽ chuyển hướng sang thể loại kinh dị với một chút "tàn dư" của yếu tố khoa học viễn tưởng, thể loại mà Neill Blomkamp đã từng thành công trước đó.

demonic he lo tinh tiet kinh di khoa hoc vien tuong cuc xoan nao - anh 0
Poster phim Demonic 

Demonic theo chân một người phụ nữ trẻ tên Carly (do Carly Pope thủ vai) đến thăm mẹ cô tại một cơ sở được gọi là Therapol, đang trong quá trình giải phóng những con quỷ xung quanh cơ thể của Carly. Nguồn gốc của những thế lực bí ẩn được xác định bắt nguồn từ mối quan hệ rạn nứt của mẹ con cô. 

Neill Blomkamp cho biết thêm: "Nhân vật chính là một cô gái bị ghẻ lạnh bởi mẹ ruột của mình. Trong suốt bộ phim, cô ấy sẽ được đoàn tụ với mẹ mình và chúng ta sẽ biết được một câu chuyện điên rồ trong quá khứ mà cô không hề hay biết. Bộ phim sẽ là sự giao thoa giữa viễn tưởng và kinh dị."

Trailer của Demonic

Demonic được bí mật thực hiện trong tình hình dịch bệnh Covid-19 và bối cảnh được quay ở Canada, sử dụng một phương pháp mới đang chờ cấp bằng sáng chế là sử dụng tính năng chụp thể tích, được định nghĩa là công nghệ video ba chiều biến các diễn viên thành các đối tượng hình học. 

demonic he lo tinh tiet kinh di khoa hoc vien tuong cuc xoan nao - anh 0
Những hình ảnh kinh dị, rùng rợn đầu tiên được tiết lộ

Neill Blomkamp sẽ đảm nhận vai trò biên kịch kiêm đạo diễn của Demonic, ngoài Carly Pope bộ phim còn có sự tham gia của Chris William Martin (The Vampire Diaries) và Michael Rogers (The Dead Zone, The Killing). 

demonic he lo tinh tiet kinh di khoa hoc vien tuong cuc xoan nao - anh 0
Ngoài yếu tố kinh dị, Demonic còn pha thêm yếu tố khoa học viễn tưởng, chắc chắn sẽ là một bộ phim xoắn não

Demonic dự kiến sẽ ra mắt tại rạp phim và các nền tảng vào ngày 20/8 sắp tới. Thông qua trailer chúng ta có thể thấy được Demonic là sự kết hợp giữa yếu tố khoa học và kinh dị mà Blomkamp đã nêu trước đó. 

demonic he lo tinh tiet kinh di khoa hoc vien tuong cuc xoan nao - anh 0

Ngoài phần phát hành sắp tới của Demonic, Blomkamp cũng đang làm việc cho bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng Inferno cũng như viết kịch bản cho phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng tạo nên tên tuổi của anh ấy, District 9.

''Cha đẻ'' The Conjuring tái xuất với bom tấn kinh dị Malignant

Hậu Cung Như Ý Truyện và Diên Hy Công Lược: Trận "cung đấu" bất phân thắng bại?

Sau loạt trailer ''thả thính'', Dune tung poster hứa hẹn trở thành bom tấn tháng 10

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ