Logo VieZ

OMG: Kay Trần đòi "hun" Sơn Tùng công khai giữa thanh thiên bạch nhật!

Trâm Anh|

Thính bay tứ tung như thế này hội fan đẩy thuyền chịu sao cho thấu.

Tính đến 20/9, MV debut đầu tiên ở vai trò talent nhà M-TP Entertainment - "Nắm đôi bàn tay" đã ra mắt được hơn 2 tháng và mang lại 20 triệu view về cho Kay Trần. Có nhiều phiên bản cover được chính chủ thực hiện, từ guitar, piano đến nhảy vũ đạo và mới đây nhất, anh lại hâm nóng ca khúc bằng một đoạn ngắn vỏn vẹn 30 giây tự đàn piano tự hát. 

Lẽ ra đoạn video này cũng chẳng thu hút sự chú ý đến thế, cho đến khi có sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt bên dưới phần bình luận. Giữa muôn vàn comment của fan, nick facebook Nguyễn Thanh Tùng bỗng rực sáng với hơn 6.000 lượt reactions cho bình luận: "Nhạc này là phải Nắm Tay Nhau đi chơi Trung Thu... Cảm ơn Kay...!!!". Chỉ 2 phút sau, Kay Trần đã đáp lại bình luận bằng chiếc ảnh tự sướng chụp cận nụ hôn gửi tặng đến "chủ tịch" thân thương của mình.

omg kay tran doi hun son tung cong khai giua thanh thien bach nhat - anh 0

Màn thả thính thẳng thừng không chút ngập ngừng này khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Vốn dĩ, những màn thể hiện "tình cảm" thân thiết từ nhà ra đến ngoài cửa của bộ đôi đã tạo nên một làn sóng "đẩy thuyền" cực mạnh mẽ từ fan nhà M-TP. 

omg kay tran doi hun son tung cong khai giua thanh thien bach nhat - anh 0
2 anh chàng khá thân thiết với nhau.
omg kay tran doi hun son tung cong khai giua thanh thien bach nhat - anh 0
Chỉ cần có ảnh chung là fan "đẩy thuyền" cho tới công chuyện luôn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ