Logo VieZ

Đem Tiền Về Cho Mẹ phiên bản cải lương ra sao?

Trần Thư|

Một trong những tượng đài của nền cải lương vừa làm mới lại hit của Đen.

Sau 5 ngày phát hành, bản rap Mang Tiền Về Cho Mẹ của Đen Vâu đã thu hút được hơn 16 triệu lượt xem, cùng với đó là 900 ngàn like cho sản phẩm này trên nền tảng YouTube. 

Tói ngày 2/1, NSND Bạch Tuyết đã cho ra mắt một sản phẩm remake lại ca khúc này theo phong cách cải lương của mình. Sản phẩm này ngay sau đó nhận được sự ủng hộ từ khán giả trẻ. Bà cũng chú thích rằng đây là sản phẩm được làm để dành tặng cho phụ huynh của Đen Vâu.

Nhiều người cho rằng những câu rap của Đen rất phù hợp với cải lương, đồng thời NSND Bạch Tuyết cũng đã có những sáng tạo giúp những âm hưởng của bộ môn cải lương có thể hòa hợp với một dòng nhạc hiện đại như Rap.

Đen Vâu cũng nhanh chóng để lại bình luận của mình ở dưới sản phẩm này như sau: "Vì ba mẹ con không rành công nghệ, lại cũng không dám gọi điện làm phiền cô, nên con xin phép gửi lời cảm ơn của ba mẹ con đến cô, người nghệ sĩ của Nhân dân, người giữ gìn văn hoá Việt.

Ba mẹ con lớn lên bằng những điệu hát của thế hệ các cô các chú, bây giờ nhận được món quà này thật không điều gì có thể diễn tả được niềm hạnh phúc.

Vì khoảng cách địa lý, không thể đến tận nhà, nên gia đình con xin gửi lời cảm ơn và kính chúc sức khoẻ đến cô, mong cô luôn mạnh khoẻ để khán giả của cô còn được tiếp tục tận hưởng những lời ca tiếng hát ngọt ngào sâu lắng của cô ạ!".

dem tien ve cho me phien ban cai luong ra sao - anh 0

Phía dưới phần bình luận của sản phẩm này trên kênh YouTube của NSND Bạch Tuyết, nhiều khán giả cũng chia sẻ cảm xúc của mình khi được nghe một tác phẩm nghệ thuật mang hàm lượng sáng tạo và đầu tư cao đến từ tượng đài của nền cải lương:

- Trân trọng những cố gắng của cô mang nghệ thuật ca cổ, bản sắc văn hoá dân tộc tới gần với giới trẻ hiện đại.Vị trí của cô mà còn cởi mở chủ động tiếp cận với giới trẻ như vậy thật là đáng trân quý.

- Nói về nghệ sĩ cải lương bắt kịp nhịp của thời đại 4.0 thì chỉ có bà Ba. Mừng bà bước sang tuổi 78. Chúc bà có nhiều sức khỏe.

- Đen thì mang tiền về cho mẹ. Cô lại mang sự mới lạ, bất ngờ về cho fan.

Trước đó, NSND Bạch Tuyết cũng đã làm lại sản phẩm Lạc của Rhymastic và nhận về những phản hồi rất tích cực.

Đây là một dấu hiệu đáng quý, cho thấy cải lương vẫn duy trì được sức hút đối với người trẻ. Chỉ cần cách tiếp cận phù hợp, bộ môn này sẽ trở nên cuốn hút hơn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ