Logo VieZ

Decao bị nghi bạo hành, chửi mắng bạn gái cũ, Châu Bùi lập tức lên tiếng, sự thật là...

An Chi|

Châu Bùi đang gây xôn xao dư luận khi tiết lộ việc từng bị bạn trai cũ bạo hành, chửi mắng. Nhiều cư dân mạng réo gọi tên Decao.

Trong buổi trò chuyện với Bảo Anh và Trịnh Thăng Bình, Châu Bùi lần đầu tiết lộ việc từng bị người yêu cũ bạo hành tinh thần. Nữ Social Star còn nhấn mạnh việc bạn trai có tư tưởng bạo lực: "Anh là con trai nên anh có quyền chửi em". Thế nhưng, khi đó, cô lại cho rằng việc này là đúng và chấp nhận nó.

"Ngày xưa, bạn trai cũ đối xử với tôi theo kiểu: Anh là con trai nên anh có quyền chửi em. Lúc đó, tôi còn nhỏ nên tưởng thế là được, tôi nhìn mọi người xung quanh mình cũng bị như vậy. Anh ấy làm tôi vui vẻ nên tôi chấp nhận những giây phút anh cọc tính, chửi mình. Tôi sợ và lúc nào cũng tìm một lý do để chấp nhận chuyện đó.

Ai cũng biết mình không lựa chọn bị bạn trai bạo hành nhưng khi đang ở trong mối quan hệ, mình không nhìn ra được. Người yêu đánh mình thì mình chấp nhận vì thấy anh ấy được xả stress", cô chia sẻ.

decao bi nghi bao hanh chui mang ban gai cu chau bui lap tuc len tieng su that la - anh 0
Châu Bùi tiết lộ việc từng bị bạn trai cũ bạo hành tinh thần trong một talkshow gần đây.

Bên cạnh đó, Châu Bùi cũng thừa nhận mình từng rất sợ chia tay. Nhưng ở hiện tại, cô đã có suy khác.

"Phụ nữ không ý thức được hạnh phúc có thể tìm thấy ở rất nhiều thứ khác. Một điều nữa tôi nhận ra là ngày xưa mình sợ chia tay, đó là do yêu đã trở thành thói quen và tôi nghĩ rằng nếu ra khỏi hố này thì sẽ vào hố khác thôi. Nhưng bây giờ tôi biết rằng khi ra khỏi hố đó mình sẽ gặp được hố khác rất tốt", cô nói.

Mặc dù, Châu Bùi không nhắc đích danh ai nhưng một số netizen lại réo gọi tên Decao. Họ cho rằng lý do mà cả hai chia tay là vì Decao bạo hành tinh thần bạn gái cũ.

decao bi nghi bao hanh chui mang ban gai cu chau bui lap tuc len tieng su that la - anh 0
Decao và Châu Bùi thời còn mặn nồng.

Tuy nhiên, phần đông khán giả không đồng tình với ý kiến này, bởi Châu Bùi và Decao chia tay nhau trong hòa bình. Thậm chí, anh còn dành những lời tốt đẹp khi nói về bạn gái cũ.

Trong một bài phỏng vấn hậu chia tay, anh nói: "Tôi và Châu Bùi may mắn khi vẫn có thể làm bạn sau khi đã kết thúc một cuộc tình. Ngoài chuyện ở cạnh nhau, chúng tôi vẫn dõi theo và hỗ trợ nhau hết mình trong cuộc sống, giống như hai đường thẳng song song vậy đó".

Trích một số bình luận của netizen:

- Trước tôi thích đôi Decao - Châu Bùi lắm luôn. Chia tay tôi tiếc hùi hụi nhưng sau mới thấy hai người này nhìn đẹp đôi nhưng không có hợp để tiến xa hơn, ít nhất là phải thay đổi nhiều nếu về một nhà. Xem vlog của Châu mới thấy Decao hơi kiểu trẻ con, vô tâm ấy. Đúng là Châu Bùi chả có nhắc gì tới Decao nhưng yêu nhau từng ấy năm với những gì mà tôi thấy từ Decao và Châu Bùi thì có cơ sở để tôi tin là nhắc đến ông ấy.

- Cách nói chuyện của ông này cũng cục lắm nên tôi cũng tin.

- Cái vấn đề là Châu Bùi không chỉ đích danh tên người yêu cũ, tuy nhiên sẽ khiến mọi người liên tưởng đến Decao vì cặp đôi này từng hot trong giới trẻ hồi đó.

- Tính ra đọc bài thấy bà ấy có nhắc tới đích danh ai đâu. Bạo hành mà còn cái tư tưởng đó nữa thì sai mà. Nói ra sự thật để mọi người biết thôi chứ này mà kêu nói xấu thì còn hơi nhẹ.

- Rồi chưa biết người yêu cũ tên gì mà nhắm chửi Decao. Lỡ người khác rồi không biết người chửi có xin lỗi không?

decao bi nghi bao hanh chui mang ban gai cu chau bui lap tuc len tieng su that la - anh 0
Ngay sau khi nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, Châu Bùi đã lên tiếng phân trần.

Cô ngầm phủ nhận việc người yêu cũ mà mình nhắc đến là Decao. Social Star viết: "Chuyện là ngày nọ, ngồi kể mấy mảnh chuyện của Bảo Châu từ cái thưở mười mấy bé xíu, với cái nhìn ngu ngơ đến ngớ ngẩn về trải nghiệm tình yêu gà bông, rồi mượn suy nghĩ của mấy chị em xung quanh hay tâm sự để minh họa.

Mà thế nào nhập tâm quá hay sao bị tóm nhanh vài câu từ lại rồi thành câu chuyện khác. Rồi còn để mọi người suy luận nhân vật gây hiểu lầm. Không nói thì sợ ảnh hưởng tới người khác. Thôi lần sau xin chừa cái tội phát biểu không rõ bối cảnh ạ".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ