Logo VieZ

Được giải oan, Kim Seon Ho vẫn không trở lại 2 Days & 1 Night

Zung

|

Đại diện đài KBS đã lên tiếng trước thông tin tài tử Hometown Cha-Cha-Cha sẽ trở lại 2 Days & 1 Night.

Theo Edaily, Kim Seon Ho vẫn sẽ rời show 2 Days & 1 Night sau ồn ào đời tư. Thời gian qua, Dispatch đã tung ra loạt tin nhắn của nam diễn viên Hometown Cha-Cha-Cha và bạn gái, như một cách khẳng định anh không phải là người vô trách nhiệm và cô gái kia chủ động phá thai chứ không phải bị ép.

Thời điểm Kim Seon Ho vướng bê bối tình cảm, rất nhiều ý kiến đã yêu cầu nam diễn viên rời 2 Days & 1 Night. Phía KBS cũng thông báo nam diễn viên đã rời show từ ngày 20/10, khi chưa kịp tham gia tập kỷ niệm số 100.

duoc giai oan kim seon ho van khong tro lai 2 days and 1 night - anh 0
Kim Seon Ho rời show 2 Days & 1 Night.

Thế nhưng, một bộ phận khán giả lại phản đối quyết định này của tổ sản xuất, đồng thời gửi đơn kiến nghị đến Trung tâm Quyền lợi KBS và nhận về 44.000 chữ ký đồng tình. Những người này cho rằng, vấn đề đạo đức và chuyện tình cảm là của cá nhân, không nên vì vậy mà ép nghệ sĩ rời show.

Mới đây, phía KBS đã lên tiếng giải thích. "Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn khán giả đã yêu thương chương trình 2 Days & 1 Night. Ngày 20/10, chúng tôi đã công bố Kim Seon Ho rời khỏi chương trình này.

Trước khi ra thông báo, ekip đã có sự thảo luận với nhau để đưa ra kết quả cuối cùng. Tổ sản xuất rất tiếc vì 6 thành viên không thể gắn bó và thể hiện sự ăn ý với nhau thêm như 2 năm qua" - đại diện BKS cho biết.

duoc giai oan kim seon ho van khong tro lai 2 days and 1 night - anh 0
duoc giai oan kim seon ho van khong tro lai 2 days and 1 night - anh 0
Trong tập phát sóng mới nhất, các thành viên của chương trình cũng ẩn ý nhắc đến sự rời đi của Kim Seon Ho với thái độ tiếc nuối.

Giữa tháng 10, Kim Seon Ho bị tố ép bạn gái phá thai. Scandal bùng nổ khi nam diễn viên đang rất được yêu thích trong Hometown Cha-Cha-Cha. 

Khi công ty quản lý chưa đưa ra lời giải đáp cụ thể, Yonhap News cho biết nam diễn viên đã gặp phản ứng dữ dội từ khán giả của chương trình 2 Days & 1 Night, yêu cầu anh rời show. Nhiều người đã đăng tải trên bảng tin của khán giả, thể hiện sự bức xúc với tài tử Hometown Cha-Cha-Cha.

Sáng 20/10, Kim Seon Ho đã viết tâm thư xin lỗi, thừa nhận mình ép bạn gái phá thai. Ngay lập tức, mạng xã hội bùng nổ tranh cãi, chỉ trích hướng về nam diễn viên Hometown Cha-Cha-Cha. Cùng lúc này, Kim Seon Ho chính thức rút lui khỏi show 2 Days & 1 Night.

duoc giai oan kim seon ho van khong tro lai 2 days and 1 night - anh 0

Tuy nhiên, cách đây không lâu, Dispatch đã tung ra loạt ảnh minh oan cho Kim Seon Ho. Trong tin nhắn gửi cho bạn gái, nam diễn viên không hề vô trách nhiệm hay ép bạn gái phá thai như lời tố. Sau đó, nhiều nhãn hàng cũng dần quay lại với Kim Seon Ho.

Dù vậy, scandal này đã gây ảnh hưởng đến tâm lý của nam diễn viên, và anh từng nghĩ đến việc rời bỏ làng giải trí.

"Anh ấy muốn từ bỏ tất cả mọi thứ vì quá sốc. Lạ ở chỗ, những người lên tiếng đều là bạn của cô gái kia chứ không phải phía Kim Seon Ho. Vài người bạn của A đã tiết lộ nội dung tin nhắn của cả hai cho truyền thông" - phóng viên Kang cho biết.  

Nguồn:TH&PL

Credit: Edaily

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ