Đây là lý do Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có thể không áp dụng luật thí sinh đã kết hôn, sinh con

Chia sẻ

Ông Trần Việt Bảo Hoàng - CEO của đơn vị sở hữu bản quyền Miss Universe Vietnam đã có những chia sẻ về luật cho phép thí sinh đã kết hôn, sinh con dự thi.

Mới đây, ban tổ chức (BTC) Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới chính thức cho phép thí sinh đã kết hôn, sinh con được dự thi. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới cho phép thí sinh đã kết hôn, sinh con dự thi từ năm 2023.

Thông tin này nhận được sự quan tâm đông đảo của fan sắc đẹp. Bên cạnh việc nhận được sự đồng thuận, sự đổi mới này cũng gây ra không ít tranh cãi trong cộng đồng sắc đẹp. 

day la ly do hoa hau hoan vu viet nam co the khong ap dung luat thi sinh da ket hon sinh con - anh 0

Chiều 9/8, trong buổi gặp gỡ truyền thông, ông Trần Việt Bảo Hoàng - CEO của đơn vị sở hữu bản quyền Miss Universe Vietnam đã có những chia sẻ về thông tin này. 

Nói về việc BTC Miss Universe cho phép thí sinh đã kết hôn, sinh con, ông Bảo Hoàng cho biết, BTC quốc tế đã gửi một bảng khảo sát đến các quốc gia và được nhiều sự đồng thuận. 

"Đối với những quốc gia, vùng lãnh thổ có ít dân số, việc mở rộng đối tượng giúp họ có thêm nhiều đại diện hơn. Thậm chí, ở một số vùng lãnh thổ có phụ nữ lập gia đình rất sớm, nên việc được mở rộng đối tượng sẽ giúp họ đa dạng trong việc chọn đối tượng đại diện. 

Nếu ngày xưa tiêu chuẩn chọn người đẹp chỉ là nhan sắc, chiều cao, số đo thì bây giờ tiêu chuẩn đã được mở rộng, cho cả người chuyển giới. Và bây giờ có cả phụ nữ đã kết hôn và có con". 

Khi đề cập về việc, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam có áp dụng quy luật đổi mới này không, nam CEO cho biết vẫn đang trong quá trình cân nhắc, với 2 lý do như sau:

"Đối với tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sẽ tùy thuộc vào nhu cầu thị hiếu và nguồn nhân lực của thí sinh. 

Việt Nam có đủ cuộc thi cho tất cả các đối tượng khác nhau. Nếu trở về thời điểm trước đây, Việt Nam chỉ có vài cuộc thi nhan sắc, thì việc mở rộng thêm đối tượng là hoàn toàn cần thiết. Tuy nhiên, bây giờ lại có khá nhiều cuộc thi cho nhiều đối tượng nên Ban tổ chức vẫn đang xem xét kỹ càng nên chưa vội vàng quyết định. Thứ hai, xét về thực tế, số lượng thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn có đủ và tiềm năng. 

day la ly do hoa hau hoan vu viet nam co the khong ap dung luat thi sinh da ket hon sinh con - anh 0
Kim Duyên có buổi gặp gỡ với truyền thông vào chiều 9/8. 
day la ly do hoa hau hoan vu viet nam co the khong ap dung luat thi sinh da ket hon sinh con - anh 0

Sẽ có biện pháp mạnh với bên gây rối, hãm hại Kim Duyên

Chuyện Hoa hậu Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ: Mr Nawat quyết làm căng bảo vệ Engfa Waraha

Từng có 1 nàng hậu can đảm kiện ngược BTC sau khi bị "truất ngôi" do đã ly hôn chồng và có con 4 tuổi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ