Logo VieZ
|

Trường Giang hay chủ động nói về Nhã Phương nhất khi nào?

Zung

|

Nam MC thường xuyên kể với các em về cuộc sống gia đình của mình.

Trong các bài phỏng vấn, chỉ khi được hỏi đến chuyện gia đình, Trường Giang mới chia sẻ với khán giả. Thế nhưng, tại Chọn Ai Đây, nam nghệ sĩ lại rất hay kể về Nhã Phương với những câu chuyện hài hước khiến người nghe bật cười.

Ảnh - 62039eff2eb4ff003564cd44

Như ở tập gần nhất, Trường Giang đưa ra câu hỏi cho Dương Lâm: "Theo khảo sát 200 đàn ông, đa số họ chon cách xử lý nào khi bạn gái nấu cơm dở?". Sau khi dàn cố vấn trên chung cư hỗ trợ Dương Lâm đưa ra đáp án, Trường Giang cũng công bố tỷ lệ bình chọn cho câu hỏi này, trong đó có 14% là sẽ giành quyền nấu ăn. "Cách này là cách nấu ăn của gia đình anh" - Trường Giang nói.

Mặc dù không chia sẻ gì thêm nhưng qua 1 câu nói của nam MC, cũng đủ hiểu ở nhà anh là người đảm nhận việc bếp núc. Bản thân Nhã Phương cũng nhiều lần chia sẻ, ở nhà cô sẽ luôn được chồng cho ăn ngon.

Ảnh - 620397835f677311d863d939

Một lần khác, chính Mười Khó cũng trở thành chủ đề của câu hỏi Chọn Ai Đây: "Nghệ sĩ Trường Giang lưu số của vợ trong danh bạ điện thoại là gì?". Đưa ra 2 lựa chọn là "Vợ yêu" và "Destiny", Khả Như lập luận: "Những cái tên đó anh Giang đã lưu từ hồi mới yêu rồi, giờ chắc khác. Hồi xưa 2 người hay gọi nhau là Yêu Thương nên đây cũng là tên lưu trong danh bạ".

Mặc cho các em đưa ra thêm nhiều đáp án khác, Khả Như vẫn giữ nguyên chính kiến nhưng đây là đáp án sai.  "Vậy chắc anh Giang lưu là 'bà xã tui number 1 number 1 number 1" - Dương Lâm tiếp lời. Trường Giang chia sẻ: "Anh lưu tên vợ là Kẻ Hủy Diệt, xuất hiện là tan biến hết".

Ảnh - 620398cd5f677311d863d950

Thế nhưng, câu chuyện viral nhất của Chọn Ai Đây về vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương phải là lần nam MC "muối mặt" nghe Khả Như tố vợ anh sang nhà cô... chôm đồ. Sau khi Trường Giang tiết lộ rằng vợ anh không chịu xài tiền, Khả Như khẳng định điều này có thật.

"Nhưng có lần Phương than buồn vì anh Giang đi quay, Phương qua nhà Như chơi. Vừa vào, Phương nhảy tung tăng rồi khen: 'Trời ơi sao nhà chị giàu dữ vậy, nhà gì mà có hai cái ghế mát-xa, em ao ước có một cái'.

Nghe xong, Như nói em thích thì lấy một cái đi vì chị có hai cái, Phương quay sang gọi điện thoại liền: 'Alo qua nhà chị Như chở ghế mát xa về liền nha".

Trời ơi em cho lơi mà ai ngờ Phương lấy thiệt, Phương còn gọi xe bán tải đến chở về. 3 tiếng đồng hồ qua nhà em chơi, Phương đứng ngó xem còn gì để xin không. Không tin được, hai vợ chồng là nghệ sĩ, có mấy cái nhà hàng nhưng qua nhà Khả Như xin đồ".

Ảnh - 6203998b2eb4ff003564ccec

Bổ sung thêm về tính "gom đồ" của vợ, Trường Giang kể có lần về nhà nội, chị gái của anh có nhiều đồ ăn và sau đó Nhã Phương đều được cho hết để mang về.

"Anh thấy chở mấy món ăn sợ xe có mùi, Phương quay sang hỏi có phải cái kia là tủ đông không. Anh chỉ giỡn kêu 'ừ bà chở về luôn đi', câu trước Phương vừa kêu 'thôi ông nói gì kì', câu sau 'mình chở về vừa không anh?'" - nam MC "bất lực".

Không chỉ vậy, câu chuyện về "thuyết âm mưu quà sinh nhật" của cả hai cũng được các em tiết lộ trên sóng truyền hình. Khi nhắc về món quà mà phụ nữ thích nhận trong ngày Valentine, Trường Giang cho biết đáp án chính xác là "nụ hôn", và Puka tiếp lời đàn anh: "Đúng rồi, không lẽ giờ gặp nhau nói là anh ơi em thích hột xoàn, điện thoại 50 triệu?".

Khả Như và Dương Lâm cũng phụ họa theo để nhắc về món quà sinh nhật là chiếc điện thoại màu hồng giá 50 triệu mà Nhã Phương tặng Trường Giang. Nam MC hỏi Puka có biết lý do vì sao anh là đàn ông mà vợ lại tặng điện thoại màu hồng không, nữ diễn viên trả lời ngay: "Vì nếu tặng mà anh không thích thì vợ kêu anh đưa lại để xài".

Ảnh - 62039e9f5f677311d863d965

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ