'Đây chính là nhảy đường phố': MT POP battle trực diện Vương Nhất Bác

Khi nghe tuyển thủ Việt Nam xuất trận, đích thân Vương Nhất Bác đã ra sân kết hợp Bouboo để đối đầu với MT POP

Tối 2/10, tập 8 của Street Dance of China - Đây chính là nhảy đường phố 4 lên sóng, mở màn cho loạt vòng đấu loại căng thẳng. Ở tập này, 4 chiến đội sẽ trải qua 4 vòng battle để giành điểm tích lũy theo chủ đề freestyle. Đội nào đạt 25 điểm trước sẽ kết thúc thi đấu.

day chinh la nhay duong pho mt pop battle truc dien vuong nhat bac - anh 0
day chinh la nhay duong pho mt pop battle truc dien vuong nhat bac - anh 0
day chinh la nhay duong pho mt pop battle truc dien vuong nhat bac - anh 0
day chinh la nhay duong pho mt pop battle truc dien vuong nhat bac - anh 0
Đội hình của 4 chiến đội.

MT POP - tuyển thủ Việt Nam không khiến fan thất vọng khi có những màn trình diễn rất ấn tượng. Vòng battle freestyle 1 vs 1, MT POP là người góp phần giúp team Hạch Hưng Vũ Khí tiến thẳng đến 7 điểm - trở thành team nhận được 2 điểm thưởng.

Đối đầu với Bouboo - một tuyển thủ mạnh của team Nhất Ba Vương Tạc (đội trưởng Vương Nhất Bác), MT POP cực kì tự tin và có màn thể hiện xuất sắc. Ngay sau khi kết thúc, các trọng tài nhanh chóng đưa ra kết quả, team Hạch Hưng Vũ Khí giành điểm chốt trận.

Sang đến vòng battle routine 2 vs 2, Hạch Hưng Vũ Khí là team "ra trận" đầu tiên và DJ sẽ chơi nhạc theo phong cách bất kỳ. Đặc biệt, ở một lượt battle, khi nghe tuyển thủ Việt Nam xuất trận, đích thân Vương Nhất Bác đã ra sân kết hợp Bouboo để đối đầu với MT POP và Poppin C.

Trên mạng xã hội, khán giả Việt Nam thích thú, liên tục thể hiện sự tự hào với màn trình diễn của MT POP. Kể cả khi đối đầu với một ngôi sao Trung Quốc, nổi danh về tài vũ đạo, tuyển thủ Việt Nam vẫn rất bình tĩnh và tự tin, thể hiện trọn vẹn tiết mục của mình cùng Poppin C.

- Mấy lần MT POP thắng tự hào gì đâu!

- Tập này MT POP ghi điểm quá trời, xem mà đã con mắt!

- Tự hào MT POP của Việt Nam.

- Vòng cuối MT POP hơi bị tâm lý vì đối thủ còn 1 điểm là thắng nhưng anh làm quá tốt rồi, xem mà tự hào.

- Có ai như Mị không, thấy mấy dancer khác hét tên MT POP mà sung sướng đó trời ơi.

- Tiếc cho team Trương Nghệ Hưng phút cuối quá, về nhì với điểm sát nút.

day chinh la nhay duong pho mt pop battle truc dien vuong nhat bac - anh 0

Kết thúc tập 8, chưa có tuyển thủ nào bị loại, xếp hạng 4 chiến đội như sau: Nhất Ba Vương Tạc (Vương Nhất Bác) - Hạch Hưng Vũ Khí (Trương Nghệ Hưng) - Thái Độ Đại Sư (Hàn Canh) - Thế Giới Nhất Lưu (Henry Lau). Trong số đó, team Henry Lau khiến fan lo lắng vì cách biệt điểm số với 3 team còn lại quá nhiều.

4 đội trưởng đều ra sân ở vòng này.

Sang tập 9, 4 chiến đội sẽ cùng trải qua đợt trình diễn tác phẩm theo team và lúc này, sẽ có vài cái tên nói lời tạm biệt với chương trình.

Ngoài ra, sau Zyko, tuyển thủ Nelson cũng xin rút khỏi chương trình vì lý do gia đình, phải lập tức trở về Pháp. Đây là một tuyển thủ mạnh trong team Nhất Ba Vương Tạc, sự rời đi của anh khiến nhiều người tiếc nuối.

Xem full tập 8 Đây chính là nhảy đường phố 4 tại đây.

Đón xem Đây chính là nhảy đường phố 4 phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 22h30 thứ bảy hằng tuần!

Trương Nghệ Hưng tặng quà và viết thư tay cho MT POP

MT POP vào vòng trong, biên đạo tạo cú twist gây ấn tượng mạnh

ĐỘC QUYỀN: MT POP tiết lộ hậu trường tập luyện với Trương Nghệ Hưng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ