Logo VieZ

Đạt G, Sofia chăm sóc cho B Ray sau trình diễn: Nhìn mồ hôi như này là thấy "cháy" rồi!

Mita|
Nghe Audio00:00

Chiếc áo ướt sũng dính đầy khăn giấy của B Ray dường như là minh chứng cho một buổi biểu diễn thành công.

B Ray luôn được biết đến là một trong những nam rapper có khả năng "đốt cháy" các sân khấu mà anh đi qua với những bản hit ấn tượng như Con Trai Cưng, Do For Love,...

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ cho thấy được phần nào đó nguồn năng lượng của anh trên sân khấu là lớn đến như thế nào.

Trong đoạn clip, dễ dàng nhận thấy Đạt G và Sofia đang chăm sóc cho B Ray sau phần trình diễn. Chiếc áo sơ mi tương đối mỏng cũng không thể giúp nam rapper này thoát khỏi tình cảnh mướt mồ hôi. 

Đạt G cũng khẳng định: "May là mua cái áo này diễn, chứ mua cái áo Jeans thì thôi nha". Ngoài ra, những người có mặt tại phòng chờ cũng khẳng định mồ hôi này thực sự đến từ nhiệt độ quá cao tại Hà Nội.

dat g sofia cham soc cho b ray sau trinh dien nhin mo hoi nhu nay la thay chay roi - anh 0

B Ray được nhận định là một trong những nhân tố toàn diện của dòng nhạc Rap. Tuy vậy, khả năng diễn live của nam rapper này lại gặp nhiều vấn đề. Anh thường xuyên quên lời và có phần không thực sự tập trung trong lúc trình diễn. Trong thời gian gần đây, dường như anh đang khắc phục được dần những vấn đề này. 

Chia sẻ về việc diễn live trong một buổi phỏng vấn, B Ray cho biết: "Hồi trước, khi bước lên sân khấu, tôi không bị sợ sệt. Thậm chí, tôi có thể là một con người khác. Nhưng về sau này, mỗi lần lên sân khấu lại làm tôi sợ hãi. Trong thời gian dịch, tôi cũng có thời gian để hồi phục lại chuyện đó. Bây giờ, tôi bắt đầu đi diễn và tự tin trên sân khấu trở lại".

dat g sofia cham soc cho b ray sau trinh dien nhin mo hoi nhu nay la thay chay roi - anh 0

Trước đó, khi Lil Pump về Việt Nam, nhiều khán giả cũng đã phát hiện ra sự góp mặt của B Ray trong show diễn. Sau khi nhiều fan hâm mộ "gọi tên", chủ nhân hit Do For Love cũng xác nhận người trong ảnh chính là mình.

Anh cũng chia sẻ thêm rằng mình đến show diễn để "học hỏi về phong cách biểu diễn". Được biết, để có mặt trong đêm diễn, giá đặt bàn có thể lên đến hơn 200 triệu.

dat g sofia cham soc cho b ray sau trinh dien nhin mo hoi nhu nay la thay chay roi - anh 0

B Ray tên thật là Trần Thiện Thanh Bảo, B Ray sinh ngày 11/10/1993, B Ray là rapper nổi tiếng với các bản Ex's Hate Me, Con trai cưng, Yêu như trẻ con... B Ray còn được biết đến với tên Bao - chan, Bao Chẩn khi chơi game.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ