Đập tan tin đồn bất hòa, Phương Mỹ Chi tham gia show của Quang Lê: Mức cát-xê có còn ở hạng A?

Đây dường như là câu trả lời đích đáng nhất sau những đồn đoán bất hòa giữa cả hai.

Thời điểm Phương Mỹ Chi quyết định rời khỏi công ty của Quang Lê, đã có những đồn đoán về việc cặp cha nuôi và con gái nuôi nổi tiếng của showbiz Việt đã có những rạn nứt.

Nhưng mới đây, nữ ca sĩ sinh năm 2003 cũng đã xóa tan tin đồn đó khi đồng ý tham gia show diễn Hát Với Người Tình - liveshow đánh dấu sự trở lại của Quang Lê sau 2 năm dịch bệnh.

dap tan tin don bat hoa phuong my chi tham gia show cua quang le muc cat xe co con o hang a - anh 0

Quang Lê tiết lộ ban đầu anh không dự tính mời giọng ca sinh năm 2003 vì tiêu đề đêm dạ tiệc là Hát Với Người Tình. Phương Mỹ Chi chưa được 20 tuổi nên anh lo sợ không hợp. Tuy nhiên sau khi cân nhắc anh quyết định mời vì: "Cha làm sô không cho con hát, con sẽ buồn".

Anh cũng hỏi Á quân Giọng Hát Việt Nhí: "Con hát cho ba con lấy bao nhiêu?" thì Phương Mỹ Chi trả lời ngay: "Ba muốn cho con bao nhiêu cũng được".

Trước đây, Quang Lê từng không ngần ngại tiết lộ cát-xê của Phương Mỹ Chi có khi cao hơn cả… sao hạng A.

dap tan tin don bat hoa phuong my chi tham gia show cua quang le muc cat xe co con o hang a - anh 0

Trong buổi ra mắt album Vol.2 Thương Về Miền Trung và mini-show cùng tên của Phương Mỹ Chi vào ngày 17/10/2017, anh cho biết con gái nuôi chuẩn bị lên đường sang Mỹ biểu diễn trong 3 show với mức thù lao lên đến 6.000 đôla (hơn 120 triệu đồng).

Theo Quang Lê chia sẻ khi đó, mức cát-xê này cao hơn ca sĩ hạng A tại thị trường hải ngoại vào năm 2017. 

Sau 2 năm tách ra hoạt động riêng, Phương Mỹ Chi đã khẳng định được sức hút từ tên tuổi của mình không những không giảm sút mà còn liên tục tăng lên. 

dap tan tin don bat hoa phuong my chi tham gia show cua quang le muc cat xe co con o hang a - anh 0

"Cô bé dân ca" trong thời gian gần đây nhận được nhiều khen ngợi của khán giả về cách phát âm khi hát, phong cách giao lưu duyên dáng cũng như khả năng live như "nuốt đĩa". 

Cô theo đuổi phong cách hát luyến láy nhẹ nhàng, tình cảm với kỹ thuật chuyển giọng điêu luyện. Cũng nhờ đó, những bản Dân ca Nam Bộ hoặc các bản nhạc trữ tình đậm chất miền Tây đã gắn liền với tên tuổi của Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi sinh ngày 13/01/2003, là một ca sĩ chuyên hát thể loại nhạc dân ca Nam bộ Việt Nam. Cô bắt đầu nổi danh từ khi tham gia và đạt giải á quân chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt nhí mùa thứ nhất.  

Góc bất lực: Phương Mỹ Chi bế tắc khi chứng minh mình là "hàng thật", show giọng xong thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ