Logo VieZ

Đang yên đang lành, Noo Phước Thịnh bỗng ẩn ý: "Tôi không lấn át bất cứ ai"

Mita|

Những quan điểm được nam ca sĩ đưa ra khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, Noo Phước Thịnh vừa đăng tải một dòng trạng thái khiến nhiều khán giả bất ngờ. Theo đó, nam ca sĩ này chia sẻ: "Yêu hay ghét tôi điều đó không quan trọng. Tôi có nguyên tắc của bản thân, sự chuyên nghiệp và trách nhiệm với công việc của mình.

Tôi có vị trí xứng đáng với những nỗ lực và cống hiến bao năm qua tích góp. Tôi không xin và cũng không có nhu cầu lấn át ai".

dang yen dang lanh noo phuoc thinh bong an y toi khong lan at bat cu ai - anh 0
Dòng trạng thái từ Noo Phước Thịnh.

"Tôi chỉ biểu diễn khi tôi thoải mái và thăng hoa khi sống trong tình yêu thương của khán giả của mình. Nên nếu chúng ta có cùng quan điểm thì sự hợp tác sẽ là trân trọng nhau nhưng nếu đó không phải quan điểm của bạn, tôi xin phép không hợp tác cùng bạn", Noo Phước Thịnh giãi bày.

Xây dựng được thương hiệu của Noo Phước Thịnh như ngày hôm nay phải kể đến những hỗ trợ âm thầm nhưng mạnh mẽ của các fan hâm mộ.

Điều này đến từ việc "chiều fan" và rất quan tâm đến những khán giả luôn ủng hộ mình. Chính vì thế, fanclub của anh được xem là một trong 4 tứ trụ của làng nhạc Vpop bên cạnh Mỹ Tâm, Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP.

dang yen dang lanh noo phuoc thinh bong an y toi khong lan at bat cu ai - anh 0

Sự cầu toàn, khó tính và rất chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ trong những vấn đề về chuyên môn cũng là thứ đã giúp anh luôn thu hút khán giả trong những buổi trình diễn của mình.

Chính cách cư xử của nam ca sĩ mà bao năm trong nghề, Noo Phước Thịnh chưa một lần bị khán giả phàn nàn về cách đối nhân xử thế. Sau mỗi sự kiện, anh đều dành chút thời gian để nán lại trò chuyện cùng fan. 

Tuy nhiên, việc Noo Phước Thịnh đăng tải một dòng trạng thái có phần "đanh đá" và mang hơi hướm công kích như vậy trong một khoảng thời gian tương đối yên bình đang khiến nhiều khán giả tò mò về nguyên nhân.

dang yen dang lanh noo phuoc thinh bong an y toi khong lan at bat cu ai - anh 0

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã bày tỏ cảm xúc về bài viết này từ Noo Phước Thịnh:

- Tiền không mua được cảm xúc. Cảm ơn Noo đã luôn như thế trên con đường làm nghệ thuật.

- 15 năm rồi Thịnh vẫn rạng ngời trong mắt chị. Chúc em nhiều sức khỏe và thành công tiếp nhé.

- Thật sự! Cứ làm việc gì mình thấy đúng thôi idol ơi! Giờ ra bài mới thôi nào.

Noo Phước Thịnh tên thật là Nguyễn Phước Thịnh, sinh năm 1988 tại thành phố Hồ Chí Minh. Những ca khúc của anh được nhiều người biết tới có thể kể đến như Gạt Đi Nước Mắt, Cause I Love You, Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ