Logo VieZ

Đang nhảy ngon lành, vì sao Kay Trần bị chấn thương, cả ekip phải chăm sóc thế kia?

Phạm Dung|

Kay Trần đã gặp vấn đề ở dây chằng đầu gối trong quá trình ghi hình.

Trong một đoạn clip hậu trường Street Dance Việt Nam được chia sẻ trên mạng xã hội, Kay Trần khiến fan lo lắng với hình ảnh anh đang ôm chân đau đớn, liên tục xoa ở vị trí bị chấn thương.

dang nhay ngon lanh vi sao kay tran bi chan thuong ca ekip phai cham soc the kia - anh 0
Kay Trần gặp chấn thương trong lúc nhảy.

Ekip của nam ca sĩ phải chạy đi mua túi chườm đá và theo lời Kay Trần, anh bị bong dây chằng. "Do nhảy nhiều quá nên dây chằng bị căng ra, giống như mình không khởi động vậy" - Kay Trần chia sẻ.

Captain này cũng cho biết, anh đang định đi bẻ xương nhưng chưa đi được vì mỗi lần như vậy phải nghỉ mấy ngày. Sau vài phút ngồi nghỉ và chườm đá, Kay Trần nhanh chóng trở lại với set quay để không làm ảnh hưởng tiến độ.

dang nhay ngon lanh vi sao kay tran bi chan thuong ca ekip phai cham soc the kia - anh 0

Tại Street Dance Việt Nam, Kay Trần không được khán giả ủng hộ quá nhiều vì không mấy tin tưởng vào khả năng của anh. Dù vậy, nam rapper rất nỗ lực để thể hiện hình ảnh bản thân tuy nhiên, fan vẫn đang chờ đợi một sự đột phá đến từ Kay Trần để anh có thể ghi dấu ấn tại cuộc thi này bên cạnh 3 captain còn lại.

dang nhay ngon lanh vi sao kay tran bi chan thuong ca ekip phai cham soc the kia - anh 0

Quốc Tít - một tuyển thủ trong team Kay Trần từng chia sẻ với : "Kay Trần là một người rất nhiệt huyết và tình cảm, quan trọng nhất là biết cách lắng nghe mọi người. Trước khi gặp Kay, tôi cũng chưa có tưởng tượng hay ngẫm nghĩ gì nhiều lắm, nhưng rất ấn tượng bởi con người của Kay".

Kay Trần sinh năm 1994, được biết đến là ca sĩ, rapper, producer có tiềm năng ở Vbiz. Kay Trần được biết đến sau khi tham gia một cuộc thi vào năm 2014 nhưng phải đến 2018, anh mới có loạt hit đầu tiên của mình. Hiện tại, Kay Trần đang "đầu quân" cho công ty M-TP của Sơn Tùng nhưng bị khán giả nhận xét anh như trở thành "bản sao", không còn giữ được chất như lúc trước.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ