Đàn ông như thế nào thì đáng để 'nương tựa'?

Nhiều người cho rằng, phụ nữ mong nhất là có người đàn ông hiểu họ, yêu thương và ủng hộ họ. Nhưng số khác lại nói là chưa đủ. Thế một người đàn ông như thế nào mới đáng để phụ nữ nương tựa?

Đàn ông như thế nào thì đáng để 'nương tựa'?

Đàn ông "giàu"

Giàu ở đây có thể là về kinh tế. Chúng ta phải thực tế rằng nỗi lo về cơm áo gạo tiền là điều đáng sợ. Khi bạn lựa chọn một người đàn ông giàu thì cuộc sống cũng trở nên thoải mái và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Hơn nữa, ở một người đàn ông giàu có họ có đủ điều kiện để lo lắng và chiều chuộng phụ nữ. Họ biết phụ nữ cần gì và tiền của họ có thể làm tất cả mọi điều phụ nữ muốn. Người đàn ông giàu họ có thể đưa bạn đến thẩm mỹ viện, spa, các shop thời trang... một cách thường xuyên như sở thích muôn thuở của phái nữ. Bất kỳ phụ nữ nào cũng thích những chiếc túi xách hàng hiệu, món trang sức đắt đỏ hay chuyến du lịch cao cấp. Và ở bên cạnh những người đàn ông giàu bạn sẽ có được những thứ như thế.

dan ong nhu the nao thi dang de nuong tua - anh 0
Tiền bạc có phải là chỗ dựa vững chắc nhất trong bất kỳ mối quan hệ?

Đặc biệt hơn, khi đi bên cạnh họ thì những người xung quanh sẽ biết bạn là ai ngay cả khi bạn không cần giới thiệu bản thân mình. Khi đó, bạn có quyền và cơ hội tham gia vào cuộc sống của những người giàu có và nổi tiếng. Nhờ vậy mà địa vị xã hội của bạn nghiễm nhiên được nâng cao.

Còn một cái "giàu" khác, chính là người đàn ông giàu tình cảm. Một người đàn ông giàu tình cảm bạn sẽ luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu. Anh ấy sẽ dùng những lời khuyên chân thành nhất cho những thiếu sót của bạn. Những người giàu tình cảm luôn trải qua những thăng trầm trong cuộc sống và họ biết trân trọng giá trị gia đình. Hơn nữa, họ sẽ luôn dùng tình yêu thương để đối đãi với phụ nữ theo một cách ấm áp, trọn vẹn. Đặc biệt hơn, khi bạn may mắn gặp được một người đàn ông giàu tình cảm thì đời sống hôn nhân sẽ rất mỹ mãn, anh ấy sẽ là người cha tuyệt vời cho những đứa con của bạn.

dan ong nhu the nao thi dang de nuong tua - anh 0
Gặp được một người đàn ông giàu tình cảm sẽ trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất.

Tôn trọng phụ nữ 

Chúng ta đều biết để duy trì một mối quan hệ lành mạnh, cả hai người phải đối xử với nhau một cách tôn trọng. Nếu một người phụ nữ cảm thấy bị một người đàn ông coi thường hoặc đối xử tồi tệ, cô có thể sẽ bỏ anh ta để tránh đau khổ.

dan ong nhu the nao thi dang de nuong tua - anh 0
Tôn trọng phụ nữ là điều cần thiết ở tính cách của một người đàn ông thực thụ.

Phụ nữ luôn chọn người đàn ông biết tôn trọng để nương tựa. Họ là những người biết để tâm đến ý kiến và quan điểm của bạn. Ngay cả khi bạn không giỏi một thứ gì đó, họ sẽ không bao giờ ngăn cản hay chế giễu. Ở cạnh những người đàn ông biết tôn trọng, bạn sẽ biết giá trị của bản thân ở đâu và luôn cảm thấy hạnh phúc, có tiếng nói trong mối quan hệ.

Nói "không" với việc lăng nhăng

Người ta thường nói "lăng nhăng là bản tính của đàn ông". Rất khó để có thể lựa chọn được một người đàn ông chung thuỷ, một lòng một dạ vì người họ yêu mà không chạy theo những cám dỗ ngoài kia. Là phụ nữ, đôi khi giỏi giang, xinh đẹp cũng không được hạnh phúc bằng việc may mắn tìm được một người chồng, người yêu chung thủy.

Thế nên, phụ nữ nào cũng mong muốn có được một người yêu, người chồng chung thuỷ hết mực. Người đàn ông biết tránh xa những người phụ nữ khác, biết trân trọng người phụ nữ ở bên cạnh họ, để không vì những thứ bên ngoài mà ảnh hưởng đến mối quan hệ. 

dan ong nhu the nao thi dang de nuong tua - anh 0
Người thứ ba là dấu chấm hết cho một mối quan hệ.

Chỉ cần người đàn ông nói "không" với việc lăng nhăng, phụ nữ sẵn sàng lựa chọn ở bên và đồng hành cùng nhau đi đến một kết thúc tốt đẹp. Bản lĩnh của đàn ông không phải được khẳng định ở chỗ có bao nhiêu người phụ nữ vây quanh. Mà nó nằm ở chỗ, khi sóng gió hay khó khăn vẫn có một người phụ nữ bên cạnh.

Luôn quan tâm dù là điều nhỏ nhất

Mất cây cọ trang điểm, rách chiếc váy yêu thích, cãi nhau với đồng nghiệp hay đơn giản là đến "ngày" cũng khiến chị em phụ nữ lo nghĩ, bất an… và rất cần sự quan tâm của người đàn ông.

Phụ nữ luôn muốn được cảm thấy mình quan trọng trong mắt chồng, người yêu. Việc đôi khi họ bỗng tỏ ra đòi hỏi nhiều hơn, buồn bã và cần được động viên an ủi là một dấu hiệu cho thấy tình cảm của họ đang phát triển tự nhiên. Nên những lúc như thế những người đàn ông biết quan tâm, để ý đến cảm xúc của họ sẽ thật sự ghi điểm. 

dan ong nhu the nao thi dang de nuong tua - anh 0
Sự quan tâm luôn là điều cần thiết.

Những người đàn ông biết quan tâm luôn cho bạn thấy điều quan trọng nhất đối với anh ấy là không bao giờ để bạn chịu bất cứ tổn thương nào. Dù đang ở bất kỳ hoàn cảnh nào anh ấy cũng cố gắng nâng niu và thông cảm cho những cảm xúc, hành động của bạn.

Có ý chí mạnh mẽ

Có rất nhiều phụ nữ khi được hỏi về tiêu chí lựa chọn người yêu hay chồng liền trả lời "là một người có ý chí". Ý chí cầu tiến của một người đàn ông là vô cùng quan trọng, nó mang tính quyết định tương lai của họ. 

Một người đàn ông giàu nhưng không có ý chí cầu tiến, họ chỉ biết ngồi yên và xài tiền. Vậy cho hỏi "liệu một ngày số tiền đó hết thì họ phải làm sao?" . Hay khi đứng trên bờ vực phá sản, anh ta chỉ biết kêu trời, than thân trách phận mà không đứng lên làm lại. Lúc này người phụ nữ biết dựa vào ai. Bởi thế, là đàn ông đừng bao giờ buông bỏ hai từ "ý chí".

dan ong nhu the nao thi dang de nuong tua - anh 0
Ý chí càng lớn thì người đàn ông càng thành công.

Những người đàn ông có ý chí tiến thủ biết đặt mục tiêu và lập kế hoạch chiến lược. Dù thử thách đến đâu, anh ấy sẽ không bỏ cuộc cho đến khi hoàn thành từng mục tiêu. Đối với phụ nữ, một người đàn ông có ý chí quyết tâm và kiên trì như vậy là một người yêu, người chồng lý tưởng. Và chắc chắn rằng anh ta sẽ đem đến cho gia đình tương lai của mình một cuộc sống hạnh phúc.

Game on baby: Social Star Khá Tiếng Anh lên tiếng giải thích, hiểu sai nghĩa là Game Over!

Thảo Nhi Lê khoe body 'hết nước chấm', được kỳ vọng là 'chiến binh 1000 máu' tại MUV2022

Nhờ đâu mà hội 'idol Tóp Tóp' kiếm được thu nhập lên đến hàng tỷ đồng mỗi tháng?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ