Logo VieZ
|

Dàn nam thần khiến netizen than trời của màn ảnh Hoa ngữ: "Đã là phản diện xin đừng đẹp trai"!

Dạ Ngân|

Dàn nam thần Hoa ngữ dưới đây tuy sở hữu nhan sắc ngời ngời nhưng mỗi khi nhắc tên lại làm người xem phải ngán ngẩm vì độ tàn nhẫn của mình.

Dạ Thần Nhuận Ngọc - Hương Mật Tựa Khói Sương

Hương Mật Tựa Khói Sương là một trong những bộ phim cổ trang nổi tiếng nhất vào năm 2018. Bộ phim lấy cạn nước mắt người xem với chuỗi bi kịch "nàng giết ta, ta giết nàng" của cặp đôi chính Húc Phượng (Đặng Luân) và Cẩm Mịch (Dương Tử). Bên cạnh sự hoá thân tròn vai của cặp đôi chính Đặng Luân - Dương Tử thì có lẽ vai nam thứ Nhuận Ngọc do La Vân Hi thủ vai cũng gây ấn tượng sâu sắc với người xem.

Ảnh - 617194f79199490018b61c1a

Trong Hương Mật Tựa Khói Sương, Dạ Thần Nhuận Ngọc ban đầu là một vị thần thông thái, tài cao, học rộng và vẻ ngoài thư sinh, nho nhã. Sau đó, Nhuận Ngọc đem lòng đơn phương Cẩm Mịch - người con gái chưa bao giờ thuộc về chàng. Cũng chính vì tình yêu ấy mà chuỗi bi kịch yêu - hận xảy ra triền miên. Từ đó, Nhuận Ngọc cũng gây ra không ít chuyện tày trời không thể cảm thông nổi.

Ảnh - 617195719e49c90011199fe7

Mưu hại huynh đệ, tạo phản, lừa dối Cẩm Mịch chỉ để đạt được mục đích cá nhân. Mãi tới khi cuộc chiến giữa hai giới Ma - Thần diễn ra, Cẩm Mịch phải hi sinh tính mạng của mình thì lúc này Nhuận Ngọc mới chịu rút lui. Thế nhưng, suy cho cùng, cũng chỉ vì quá yêu Cẩm Mịch và những thâm thù của gia tộc để lại mà Nhuận Ngọc mới "hắc hoá" như vậy.  

Càn Long - Hậu Cung Như Ý Truyện

Trải qua 87 tập phim, Hậu Cung Như Ý Truyện khép lại với biết bao cảm xúc khác nhau trong lòng khán giả. Khán giả xót thương cho Như Ý, nàng Kế hậu có sức chịu đựng phi thường cùng một tình yêu đáng thương. Trong Hậu Cung Như Ý Truyện, không chỉ mình Như Ý mới rơi lệ vì mối tình bạc bẽo của mình mà ngay cả dàn hậu cung Tử Cấm Thành cũng không ai là có một cuộc tình trọn vẹn với bậc Đế vương Càn Long.

Ảnh - 617197f89e49c9001119a020

Thậm chí, khán giả của Như Ý Truyện còn bực mình tới nỗi mỗi khi nhắc tới nhân vật này, họ lại ưu ái đặt cho cái tên "tra Long" (lấy trong từ tra nam, chỉ những người có tính cách xấu xa). Trong phim, khán giả cảm thấy không thuận mắt với "tra Long" bởi cái sự "già mà không nên nết", thị tẩm 4 phi tần còn đam mê tửu sắc, ghen tuông vô cớ, hành hạ Như Ý, ép chết các phi tần, hoàng tử,...

Lý Thừa Ngân - Đông Cung

Đông Cung là bộ phim mà chỉ cần nghe thấy tên của nó, tất cả người xem chỉ có thể thở dài rồi nói: "Thật là bộ phim bi thương". Trong Đông Cung, Lý Thừa Ngân là Thái tử của Lễ Triều, ban đầu Lý Thừa Ngân làm thân với tiểu công chúa Tây Châu là Tiểu Phong, thế nhưng sau đó, chính Lý Thừa Ngân lại là người sát hại hết cả bộ tộc của Tiểu Phong, đưa Tiểu Phong đi từ bi kịch này tới bi kịch khác.

Ảnh - 6171994b9e49c9001119a02f

Lý Thừa Ngân là một người rất thông minh và mưu lược. Nhờ vậy, hắn mới có thể từng bước tiêu diệt được Đan Si, giấu đi tài năng, chờ thời cơ lật đổ đối thủ để lên ngôi thái tử. Sau đó, Lý Thừa Ngân lại bày mưu tính kế, vừa bảo vệ Tiểu Phong, vừa lợi dụng kẻ cần lợi dụng để nắm lấy quyền lực, trả mối thù xưa.

Ảnh - 617199ef9e49c9001119a035

Có thể nói Lý Thừa Ngân là mẫu nhân vật quá phức tạp, vừa mưu mô vừa lãnh đạm, lại có tham vọng quá to lớn nên dù có cố gắng thế nào cũng không thể tránh khỏi làm tổn thương người hắn yêu nhất.

Hạo Thần - Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Hạo Thần trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là nhân vật do Lưu Học Nghĩa thủ vai, đặc biệt, vai diễn đầy phức tạp này lại hoàn toàn không có trong nguyên tác. Nhân vật Hạo Thần có đến 2 thân phận, một là Bạch Đế - người cai quản phía Đông của Thiên giới, và đệ tử số 1 tên Hạo Thần của Điểm Tình cốc. Trước kia, vì đã "cảm nắng" Chiến Thần (Toàn Cơ sau này) nên Hạo Thần mới không chịu nổi khi bên cạnh Toàn Cơ là một Vũ Tư Phượng chung tình.

Hạo Thần
Hạo Thần

Mặc dù Hạo Thần là vai diễn phản diện, tuy nhiên người xem lại có phần yêu mến nhân vật này bởi những lần "chen ngang" rất hài hước của anh với cặp đôi chính. Thậm chí, trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, người xem còn đặt biệt danh mới là "Hạo trà xanh", ý chỉ Hạo Thần luôn tìm những lý do nghe qua có vẻ hợp lý nhưng thực chất lại là âm thầm chia cắt Chử Toàn Cơ và Tư Phượng. 

Lưu Tử Hành - Châu Sinh Như Cố

Trong Châu Sinh Như Cố, Thái tử Lưu Tử Hành là một người sâu sắc và đầy tham vọng, lại được đồng hành với hoàng đế từ nhỏ. Trong khi Thôi Thời Nghi vừa mới sinh ra đã được định hôn phải gả cho thái tử. Khi bị ép phải nhập cung làm phi, vì danh dự gia tộc, Thôi Thời Nghi không còn lựa chọn nào khác.

Ảnh - 61719bff9199490018b61c43

Lưu Tử Hành ngay từ lần gặp đầu tiên đã rất yêu thích Thôi Thời Nghi nhưng cũng biết rõ trái tim nàng không thuộc về mình. Hôn ước bị huỷ khiến hắn đau khổ, tuy nhiên, vị thái tử này vẫn cố chấp, kiên quyết phải hoàn thành hôn sự đã định. Ở trong cung nhiều năm, Thôi Thời Nghi mang thai con của Lưu Tử Hành, nhưng lại bị nghi ngờ ép uống thuốc phá thai một cách tàn khốc.

Ảnh - 61719c629199490018b61c44

Có lẽ, vì Lưu Tử Hành đã bị ép sống một đời không được mưu cầu, không được tranh đoạt, thế nhưng người con gái tưởng chừng không cần tranh đoạt cũng thuộc về mình, hoá ra cũng dễ dàng rời khỏi tay hắn, vậy nên Lưu Tử Hành đã trở nên tàn ác, mưu mô, hèn hạ. Hắn tính kế hại chết Châu Sinh Thần hòng có được Thôi Thời Nghi, để rồi cuối cùng vẫn phải căm phẫn bi thương nhìn người con gái mình yêu nhảy xuống thành.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ