Dàn diễn viên “Sóng Gió Hôn Nhân”: Ngày ấy và bây giờ

Cuộc sống hiện tại sau 8 năm của dàn diễn viên “Sóng Gió Hôn Nhân” có nhiều thay đổi.

Sóng Gió Hôn Nhân lên sóng năm 2014, bộ phim hé lộ bức tranh về cuộc sống của những đôi vợ chồng trẻ hiện đại, khi mà thực tế phũ phàng đang dần phá tan hình tượng đẹp đẽ của tình yêu thuở ban đầu, để lại những nỗi đau không thể chữa lành.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn lôi cuốn khán giả, phim còn thành công nhờ dàn diễn viên tài năng của màn ảnh Việt lúc bấy giờ. Sóng Gió Hôn Nhân có sự tham gia diễn xuất của Hồng Ánh, Ninh Dương Lan Ngọc, Cao Minh Đạt… Sự nghiệp của các diễn viên đã có sự thay đổi ít nhiều sau 8 năm.

Hồng Ánh

Trong Sóng Gió Hôn Nhân, Hồng Ánh thủ vai Ngọc Lan - hình mẫu người phụ nữ hiện đại, công việc thành đạt, có cuộc sống hôn nhân tưởng chừng như viên mãn với chồng là Quốc An (Cao Minh Đạt đóng).

dan dien vien song gio hon nhan ngay ay va bay gio - anh 0
Tạo hình nhân vật của Hồng Ánh trong vai Ngọc Lan.

Thời điểm tham gia Sóng Gió Hôn Nhân, Hồng Ánh được mệnh danh là "ảnh hậu" của màn ảnh Việt, nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Sau 8 năm, Hồng Ánh vẫn giữ được phong độ như ngày nào. 

Cuộc sống hôn nhân hơn 10 năm vẫn hạnh phúc mặc dù chưa có con. Hiện tại, nữ diễn viên vẫn là gương mặt hàng đầu được các nhà làm phim lựa chọn, khẳng định tên tuổi của mình trong làng điện ảnh Việt.

dan dien vien song gio hon nhan ngay ay va bay gio - anh 0
Nữ diễn viên hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Cao Minh Đạt

Cao Minh Đạt vào vai Quốc An, giám đốc của một công ty và là chồng của Ngọc Lan (Hồng Ánh đóng). Tuy nhiên, vì tâm trí không vững nên đã phải lòng Ánh Giao (Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai). Từ đó gây ra biết bao sóng gió cho cuộc hôn nhân của hai người.

dan dien vien song gio hon nhan ngay ay va bay gio - anh 0
Cao Minh Đạt và Hồng Ánh trong Sóng Gió Hôn Nhân.

Diễn xuất chân thực trong phim của nam diễn viên được khán giả khen ngợi. Hiện tại, Cao Minh Đạt vẫn tham gia đóng phim đều đặn. Có chỗ đứng nhất định trong ngành diễn xuất. Năm 2016, nam diễn viên kết hôn với người vợ kém 8 tuổi. Cả hai vợ chồng chưa có ý định sinh con và cuộc sống hôn nhân vẫn đang hạnh phúc.

dan dien vien song gio hon nhan ngay ay va bay gio - anh 0
Cao Minh Đạt thành công trong sự nghiệp.

Ninh Dương Lan Ngọc

Trong phim, Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai Ánh Giao - người tình của Quốc An (Cao Minh Đạt đóng), cô là một người đanh đá, xảo quyệt. Nữ diễn viên được đánh giá cao bởi lối diễn tự nhiên, nhập tâm vào nhân vật.

dan dien vien song gio hon nhan ngay ay va bay gio - anh 0
Tạo hình của Ninh Dương Lan Ngọc trong vai Ánh Giao.

Sau bộ phim, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn tiếp tục hoạt động sôi nổi, đặc biệt thành công ở mảng phim điện ảnh. Hiện tại, cô vẫn độc thân và đạt được nhiều thành tựu đáng mơ ước. Độ phủ sóng của Lan Ngọc là niềm ao ước của rất nhiều đồng nghiệp. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, cô cũng lấn sân sang kinh doanh và khá thành công.

dan dien vien song gio hon nhan ngay ay va bay gio - anh 0
Ninh Dương Lan Ngọc đang ngày càng thành công trong sự nghiệp.

Vận xui liên tiếp của diễn viên vũ trụ VTV

Bị Diễm Hương tố khen "đểu", diễn viên Hồng Quang nhận cái kết đắng

“Dù Gió Có Thổi”: Sau 13 năm, dàn diễn viên chính hiện tại ra sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ