Logo VieZ

Dàn cast Aquaman 2 "cũ mèm", vậy còn gì để xem?

Đăng Khoa|

Aquaman And The Lost Kingdom đã ra mắt một số diễn viên vào vai Karshon, vua Atlan, một nhân vật mới và Randall Park cũng sẽ trở lại với vai tiến sĩ Shin.

Dàn diễn viên của "bom tấn" tương lai - Aquaman And The Lost Kingdom (Aquaman Và Vương Quốc Đã Mất) ngày càng đông đảo sau khi nhà DC tìm được các diễn viên đóng vai Karshon, vua Atlan, cũng như xác nhận Randall Park sẽ quay trở lại với vai tiến sĩ Shin.

dan cast aquaman 2 cu mem vay con gi de xem - anh 0
Những vai diễn cực kỳ mới mẻ sẽ xuất hiện trong Aquaman And The Lost Kingdom

Quá trình phát triển của Aquaman And The Lost Kingdom đã được tiến hành kể từ khi phần phim đầu tiên - Aquaman vượt qua mọi sự kỳ vọng của DC và thu về doanh thu hơn 1 tỷ USD trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, James Wan sẽ tiếp tục quay trở lại để đảm nhận vai trò đạo diễn của Aquaman And The Lost Kingdom sau một thời gian dài dành "toàn tâm toàn ý" cho bộ phim kinh dị mới ra mắt gần đây, Malignant

dan cast aquaman 2 cu mem vay con gi de xem - anh 0
Đạo diễn gốc Á James Wan - người đứng sau sự thành công của Aquaman 

James Wan và nam diễn viên Jason Momoa đã rất bận rộn cho quá trình quay hình Aquaman And The Lost Kingdom vào cuối năm ngoái, và cả hai đều là những "spoiler" - tích cực hé lộ về những điều mới mẻ trong phần phim sắp tới này. Điều đó bao gồm việc ra mắt bộ đồ tàng hình mới của Aquaman và cái nhìn đầu tiên về Orm (Patrick Wilson) - người anh trai đã thay đổi rất nhiều so với phần phim đầu tiên của Aquaman.

dan cast aquaman 2 cu mem vay con gi de xem - anh 0
Trang phục mới của Aquaman trong phần phim tiếp theo 

Tuy nhiên, những thông tin chi tiết về Aquaman And The Lost Kingdom thì vẫn là một ẩn số cực kỳ to lớn. Được biết, dàn diễn viên phụ được xác nhận trong phần tiếp theo bao gồm nữ diễn viên bị "tẩy chay" Amber Heard trở lại với vai Mera và Yahya Abdul-Mateen II cũng trở lại đóng vai Black Manta. Cũng có nhiều lời đồn đoán cho rằng Willem Dafoe (Vulko), Dolph Lundgren (King Nereus) và Nicole Kidman (Atlanna) cũng sẽ quay trở lại. 

dan cast aquaman 2 cu mem vay con gi de xem - anh 0
Mặc dù bị tẩy chay khắp các trang mạng xã hội, thế nhưng Amber Heard vẫn sẽ đồng hành với Aquaman trong vai công chúa Mera

Mới đây theo THR, Aquaman And The Lost Kingdom đã công bố thêm ba diễn viên sẽ "góp gạo" trong phần phim lần này: Jani Zhao (Sul), Indya Moore (Escape Room: Tournament Of Champions) và Vincent Regan (Snow White And The Huntsman). Nữ diễn viên Zhao sẽ đóng vai Stingray, một nhân vật mới được tạo ra cho Aquaman 2.

Trong khi đó Moore sẽ đóng vai Karshon và Regan đảm nhận vai vua Atlan. Nhiều thông tin cũng cho rằng Randall Park sẽ trở lại với tư cách là tiến sĩ Stephen Shin sau khi xuất hiện ngắn ngủi ở phần phim đầu tiên.

dan cast aquaman 2 cu mem vay con gi de xem - anh 0
Dàn diễn viên "đinh" không thể nào thiếu của Aquaman 2

Mỗi nhân vật mới xuất hiện trong Aquaman 2 đều có thể trở thành những mảnh ghép cực kỳ thú vị trong phần phim tiếp theo. Đặc biệt, nhân vật Stingray là nhân vật khó đoán nhất, vì Stingray là một nhân vật mới của phần phim, và cũng có thể Stingray sẽ liên kết với Black Manta trở thành một "cặp bài trùng" phản diện bá đạo nhất Aquaman 2

dan cast aquaman 2 cu mem vay con gi de xem - anh 0
Bên cạnh đó là sự bổ sung cực kỳ mới mẻ của dàn diễn viên phụ 

Việc bổ sung nhân vật Karshon cũng rất hấp dẫn khi Karshon có nguồn gốc là một nhân vật phản diện trong truyện tranh. Karshon là một con cá mập có được trí thông minh và thần giao cách cảm nhờ bức xạ, và Karshon xuất hiện trong Aquaman 2 có thể là một phần của cuộc tìm kiếm Lost Kingdom.

Bên cạnh đó, trong đoạn hồi tưởng của Aquaman và sự góp mặt của Moore, thì chắc chắn rằng vua Atlan sẽ có một vai trò không hề nhỏ đối với câu chuyện của phần phim tiếp theo. 

dan cast aquaman 2 cu mem vay con gi de xem - anh 0
Nhân vật cá mập Karshon trong truyện tranh DC Comics

Và không có gì đáng ngạc nhiên khi Park sẽ trở lại với tư cách là tiến sĩ Stephen Shin trong Aquaman And The Lost Kingdom. Stephen Shin được nhìn thấy lần cuối cùng hắn hợp tác với Black Manta và tham vọng tìm thấy Atlantis. Điều nghi vấn mà người hâm mộ đặt ra là liệu Shin sẽ đóng vai trò quan trọng như thế nào trong Aquaman And The Lost Kingdom.

Mọi thứ sẽ được sáng tỏ vào ngày 16/12/2022 khi Aquaman And The Lost Kingdom được công chiếu. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ