Dàn cast '2 Ngày 1 Đêm' tụ họp, mùa 2 chuẩn bị ghi hình

Vừa qua, dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" đã tụ họp ăn uống tại nhà hàng của Trường Giang, fanpage chương trình cũng có động thái hé lộ khi chia sẻ lại poster của mùa 1.

Các thành viên của 2 Ngày 1 Đêm đồng loạt chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đang cùng nhau ăn uống vui vẻ. Vừa gặp lại, Lê Dương Bảo Lâm đã có ngay một "tiểu phẩm online" cùng HIEUTHUHAI. 

dan cast 2 ngay 1 dem tu hop mua 2 chuan bi ghi hinh - anh 0
Hình ảnh mới nhất của dàn cast tại quán cơm của Trường Giang. 
dan cast 2 ngay 1 dem tu hop mua 2 chuan bi ghi hinh - anh 0
 Lê Dương Bảo Lâm rủ rê HIEUTHUHAI diễn tiểu phẩm.  

Việc dàn cast bất ngờ đăng ảnh họp mặt khiến khán giả đồn đoán rằng mùa 2 đang chuẩn bị ghi hình. Đáng nói, trang chủ của 2 Ngày 1 Đêm cũng có những động thái ngầm tiết lộ sự quay trở lại của chương trình. 

dan cast 2 ngay 1 dem tu hop mua 2 chuan bi ghi hinh - anh 0
 Fanpage 2 Ngày 1 Đêm bất ngờ đăng lại poster chính thức kèm nhạc hiệu chương trình. 

 Nhiều ý kiến cho rằng đây là dòng trạng thái ẩn ý mùa 2 sẽ được ghi hình vào tuần sau. 

dan cast 2 ngay 1 dem tu hop mua 2 chuan bi ghi hinh - anh 0
Dự kiến mùa 2 sẽ được lên sóng vào mùa thu, nối sóng chuơng trình ‘La Cà Hát Ca’. 

Cách đây không lâu, Ngô Kiến Huy chia sẻ với chúng tôi rằng lịch ghi hình mùa 2 dự kiến vào tháng 8. Nam ca sĩ cho biết anh đã chuẩn bị rất nhiều tiểu phẩm, mảng miếng để sẵn sàng cạnh tranh và "soán ngôi" của Lê Dương Bảo Lâm. 

dan cast 2 ngay 1 dem tu hop mua 2 chuan bi ghi hinh - anh 0
 Sau thành công của mùa 1 và mùa lễ hội, khán giả của 2 Ngày 1 Đêm rất háo hức, mong chờ mùa 2 sẽ sớm trở lại.

Ngay khi kết thúc tập 3 mùa lễ hội, nhà sản xuất chương trình đã bắt đầu liên hệ xin lịch của các nghệ sĩ để sắp xếp thời gian ghi hình.

Đại diện ekip tiết lộ: "Chúng tôi đã có kế hoạch cho mùa 2 nhưng mong khán giả chịu khó chờ đợi một chút vì ekip còn nhiều thứ phải tính toán thêm. Ngoài ra, có thể chúng tôi sẽ 'đổi món' cho khán giả trước khi trở lại với '2 Ngày 1 Đêm'. 

Chủ trương của chương trình là giữ lại và phát huy những gì mà khán giả yêu thích ở mùa 1 và mùa lễ hội. Nếu có sự thay đổi nào chỉ có thể vì 2 lý do: bất khả kháng hoặc nhằm mục đích giúp chương trình phát triển hơn".

Thành công của 2 Ngày 1 Đêm đã vượt ngoài tưởng tượng của tất cả, từ khán giả, dàn cast cho đến những người thực hiện chương trình. 2 Ngày 1 Đêm đã thực sự trở thành "chương trình quốc dân", là món ăn tinh thần quen thuộc vào tối cuối tuần. 

dan cast 2 ngay 1 dem tu hop mua 2 chuan bi ghi hinh - anh 0
 Chương trình đã thu về hơn 3 tỷ lượt xem trên các nền tảng mạng xã hội, toàn bộ 31 tập của 2 Ngày 1 Đêm đều lọt vào top trending youtube sau thời gian ngắn lên sóng.

Nói về sự thành công của chương trình, nhà sản xuất cho biết: "2 Ngày 1 Đêm đang vượt xa những kỳ vọng của chúng tôi, không phải độ nổi tiếng mà là độ thương yêu của khán giả. Có thể một chương trình thành công là 1 chương trình có lượt xem nhiều, nhưng lại có nhiều ý kiến trái chiều trong đó, người ta ghét người ta cũng xem mà. Hay nó còn là 1 chương trình có thể kêu gọi được rất nhiều tiền tài trợ. 

Nói chung, tùy từng nhà sản xuất sẽ đánh giá mức độ thành công của chương trình ở góc độ nào. Với 2 Ngày 1 Đêm, ngoài những yếu tố trên, chúng tôi nhận được 1 điều rất lớn đó là tình thương yêu của khán giả".

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

'2 Ngày 1 Đêm', 'Hành Trình Rực Rỡ' tôn vinh cảnh đẹp, văn hoá dân tộc

Trường Giang: 'Hành Trình Rực Rỡ đủ đẳng cấp so sánh với 2 Ngày 1 Đêm'

Nhà sản xuất phản hồi ý kiến ‘Hành Trình Rực Rỡ’ giống ‘2 Ngày 1 Đêm’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ