Logo VieZ

Đài truyền hình Hàn Quốc ghi hình có khán giả sau 2 năm gián đoạn vì dịch Covid-19

Phạm Dung|

Trong nỗ lực tiến đến cuộc sống bình thường, đài KBS quyết định sẽ ghi hình các chương trình có khán giả xem trực tiếp.

Theo Edaily, trong nỗ lực tiến đến cuộc sống bình thường sau đại dịch, đài KBS sẽ tiến hành ghi hình các chương trình âm nhạc với sự góp mặt của khán giả xem trực tiếp.

Cụ thể, các show âm nhạc ăn khách như Yoo Heeyeol's Sketchbook, Immortal SongsMusic Bank sẽ đón khán giả đến xem ở phim trường ghi hình.

dai truyen hinh han quoc ghi hinh co khan gia sau 2 nam gian doan vi dich covid 19 - anh 0
KBS sẽ ghi hình có khán giả trong thời gian tới.

"Chúng tôi đã gián đoạn việc này suốt 2 năm qua vì dịch Covid-19. Khi trở lại, lịch trình và cách đăng ký tham gia sẽ được thông báo rõ trên trang chủ của các chương trình.

Chúng tôi cũng tuân thủ triệt để các quy định phòng chống dịch Covid-19 như đặt khoảng cách giữa các ghế ngồi, hạn chế số lượng khán giả,..." - đại diện đài KBS chia sẻ.

Thời gian qua, các chương trình của KBS đều ghi hình không có khán giả. Việc nhà đài quyết định ghi hình có người xem trực tiếp cho thấy, làng giải trí xứ Kim Chi đang từng bước thực hiện "sống chung với dịch" để khôi phục sau 2 năm gián đoạn, bị ảnh hưởng nặng nề vì Covid-19.

dai truyen hinh han quoc ghi hinh co khan gia sau 2 nam gian doan vi dich covid 19 - anh 0
Sân khấu của Yoo Hee yeol's Sketchbook.

2 năm qua, ngành giải trí Hàn Quốc phải thay đổi liên tục để kịp thời thích nghi với dịch bệnh. Trong khi các sự kiện âm nhạc, thảm đỏ bị tạm dừng hoặc tổ chức với quy mô nhỏ thì các chương trình giải trí cũng có cách ghi hình khác.

Theo đó, ekip sẽ lắp những tấm chắn giọt bắn giữa các nghệ sĩ, khách mời hoặc giãn khoảng cách của mọi người với nhau, ghi hình không khán giả,... Hay như Girls Planet 999 đã có buổi meeting độc đáo khi fan ngồi trong xe để theo dõi thần tượng trình diễn.

dai truyen hinh han quoc ghi hinh co khan gia sau 2 nam gian doan vi dich covid 19 - anh 0

Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh ở Hàn Quốc diễn biến phức tạp và cũng có nhiều nghệ sĩ dương tịch với Covid-19 nên không ít chương trình phải ngừng quay để đảm bảo an toàn cho ekip.

Nhưng không phải ekip nào cũng tuân thủ quy định phòng chống dịch. Hồi tháng 7/2021, một show nhạc Trot lớn từng bị khán giả chỉ trích dữ dội vì quy tụ hàng ngàn người trong dịch bệnh, bất chấp cảnh báo.

Nguồn:TH&PL

Credit: Edaily

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ