Đại diện Thái Lan - Engfa Waraha được cưng thấy rõ ở MGI 2022

Engfa Waraha được cưng thấy rõ ở Miss Grand International 2022, nghi ngờ được thiên vị vì là “gà nhà” của chủ tịch.

Cuộc thi Miss Grand International 2022 quy tụ dàn thí sinh ấn tượng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó, đại diện đến từ Thái Lan - Engfa Waraha được xem là một đối thủ năng ký cho chiếc vương miện danh giá.

Engfa Waraha là thí sinh sỡ hữu lượng fan hùng hậu trong nước lẫn quốc tế. Mỗi lần nàng hậu xuất hiện đều khiến người hâm mộ không khỏi cảm thán. Tuy nhiên, trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, khán giả đã tinh ý nhận ra nhiều chi tiết Engfa được BTC ưu ái, thiên vị thấy rõ. Việc này dẫn đến thiếu tính công bằng với các thí sinh đang cùng tham gia cuộc thi.

dai dien thai lan engfa waraha duoc cung thay ro o mgi 2022 - anh 0
Đại diện đến từ Thái Lan được BTC cưng thấy rõ trong cuộc thi Miss Grand International 2022.

Cụ thể, mỗi lần chụp hình tập thể cùng nhau, Engfa luôn được BTC xếp đứng ở vị trí trung tâm, nơi thu hút mọi ánh nhìn, tạo mọi cơ hội cho nàng hậu tỏa sáng trước ống kính.

Ống kính máy quay của cuộc thi cũng ưu ái dành nhiều hình ảnh cho đại diện đến từ Thái Lan hơn các quốc gia khác. Khán giả có thể dễ dàng nhận thấy Engfa luôn có mặt ở mọi clip phỏng vấn hậu trường trong quá trình tham gia các hoạt động của MGI.

dai dien thai lan engfa waraha duoc cung thay ro o mgi 2022 - anh 0
Engfa Waraha được ưu ái đứng ngay vị trí trung tâm khi chụp hình cùng các thí sinh khác.
dai dien thai lan engfa waraha duoc cung thay ro o mgi 2022 - anh 0
Nàng hậu cũng thường xuất hiện trong các cuộc phỏng vấn ở hậu trường cuộc thi.

Đến với cuộc thi quốc tế nhưng vốn tiếng Anh của Engfa lại là một trở ngại lớn, cô cũng từng thừa nhận mình giao tiếp bằng tiếng Anh không được tốt, việc giao lưu cùng các thí sinh khác cũng ít nhiều bị hạn chế.

Trong vòng thi phỏng vấn kín tại MGI 2022, việc không thể trả lời lưu loát bằng tiếng Anh của Engfa đã khiến cho Mr.Nawat - chủ tịch cuộc thi càng thể hiện rõ sự thiên vị của mình dành cho đại diện Thái Lan. Theo đó, ông đã chủ động lặp đi lặp lại câu hỏi để người đẹp có thể hiểu và diễn đạt suy nghĩ của mình. Thậm chí ông còn trả lời hộ một số ý mà Engfa không thể diễn giải bằng tiếng Anh.

dai dien thai lan engfa waraha duoc cung thay ro o mgi 2022 - anh 0
Mr.Nawat đã thể hiện sự thiên vị rõ rệt dành cho Engfa ở vòng thi phỏng vấn kín.

Sau đêm bán kết, ngài chủ tịch Nawat còn có hẳn một bài kêu gọi ủng hộ Engfa trên Facebook cá nhân. Dù cuộc thi có tận hàng chục nước tham gia nhưng không thí sinh nào được ông ưu ái như Engfa.

Trước đó, trong vòng đấu cuối của giải thưởng Country's Power of The Year, khi Engfa đối đầu với Thiên Ân giành suất vào top 20 chung cuộc, đại diện Thái Lan còn có hẳn một clip kêu gọi bình chọn trước được MGI đăng lên trang chính thức của cuộc thi. Các hành động này của BTC càng cho thấy rõ Engfa được cưng như thế nào ở cuộc thi này.

dai dien thai lan engfa waraha duoc cung thay ro o mgi 2022 - anh 0
Chủ tịch cuộc thi công khai ủng hộ Engfa trên Facebook cá nhân.

Engfa Waraha là người đẹp đăng quang Miss Grand Thailand 2022 - cuộc thi do Mr.Nawat sáng lập, ông cũng là chủ tịch của MGI. Việc Engfa được cưng chiều với tư cách là "gà nhà" cũng là điều không quá khó hiểu. Tuy nhiên, việc được BTC ưu ái quá lộ liễu cũng khiến nhiều fan lo ngại sẽ ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc của cuộc thi.

Engfa Waraha sinh năm 1995, từng là một ca sĩ nổi tiếng trước khi đăng quang Miss Grand Thái Lan 2022. Engfa Waraha là đại diện của Thái Lan tham dự Miss Grand International 2022, được đánh giá thí sinh đáng gờm tại cuộc thi.

Engfa sẽ phải đối mặt với vụ kiện hơn 750 tỷ ở Thái Lan sau cuộc thi

Bất ngờ với nhan sắc Miss Grand Thailand - Engfa trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Thiên Ân - Engfa đối đầu, fan kêu gọi kịch liệt để Việt Nam “on top”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ