Logo VieZ

Đa vũ trụ là chưa đủ đô, còn nhiều mảnh đất mới qua loạt dự án của MCU

Ngọc Tâm|

MCU đang mang tính đã vũ trụ nhiều hơn và sẽ khám phá nhiều hành tinh của người ngoài hành tinh hơn trong các bộ phim như sắp tới.

Theo chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige, các bộ phim sắp tới của MCU sẽ khám phá nhiều hành tinh của người ngoài hành tinh hơn. Trong khi MCU bắt đầu với những anh hùng đã có mặt trên trái đất như Iron Man và Hulk. 

Với sự ra đời của Thor, khía cạnh đa vũ trụ bắt đầu được hé lộ. Cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh trong The Avengers đã tạo tiền đề cho MCU vươn ra vũ trụ nhiều hơn với các bộ phim như Guardians Of The Galaxy, Thor: Ragnarok và Captain Marvel.

da vu tru la chua du do con nhieu manh dat moi qua loat du an cua mcu - anh 0
Celestials, những người đã tạo ra các vũ trụ 

Trong các bộ phim MCU khác nhau, thế giới bên ngoài trái đất đã từng được khám phá. Bên ngoài chín vương quốc của vũ trụ Thor, người xem đã được đưa đến Xandar. Đây là quê hương của Quân đoàn Nova trong Guardians Of The Galaxy, thế giới Hala của The Kree trong Captain Marvel. Thậm chí là hành tinh Vormir trong Avengers: Infinity War.

Guardians Of The Galaxy Vol.2 thậm chí còn giới thiệu Ego, hành tinh sống là nhân vật phản diện chính của những dự án của MCU. Khía cạnh vũ trụ của MCU sẽ được khám phá nhiều hơn trong bộ phim Eternals sắp tới, sẽ có sự góp mặt của những người tạo ra vũ trụ.

da vu tru la chua du do con nhieu manh dat moi qua loat du an cua mcu - anh 0
Dự án sắp tới của Marvel, Eternals cũng sẽ khám phá những bí ẩn của tộc người này 

Có vẻ như MCU sẽ khám phá nhiều thế giới bên ngoài hành tinh mới trên các bộ phim khác nhau trong vài năm tới. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Feige nói rằng khán giả sẽ thấy nhiều hành tinh mới trong MCU. Khán giả có thể mong đợi được xem chúng trước và sau Guardians Of The Galaxy Vol.3. 

"Dù gì thì nó cũng được gọi là vũ trụ, và tôi nghĩ rằng khán giả bây giờ sẽ  rất thoải mái khi đến những hành tinh lạ cùng chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục làm điều đó trước Guardians 3 và sau Guardians 3" - vị chủ tịch Marvel chia sẻ. 

da vu tru la chua du do con nhieu manh dat moi qua loat du an cua mcu - anh 0
Guardians Of The Galaxy Vol.3 cũng sẽ khám phá nhiều hành tinh hơn 

Vẫn chưa có thông tin về hành tinh nào sẽ được khám phá, nhưng có rất nhiều bộ phim có thể khám phá thế giới của người ngoài hành tinh. Trong khi Eternals sẽ khám phá lịch sử của trái đất, phần tiếp theo có thể có nhiều hành tinh của người ngoài hành tinh hơn. 

Thor: Love And Thunder lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Thor của Jason Aaron, bộ truyện khám phá nhiều hành tinh xa lạ khác nhau. Nhân vật của Christian Bale, Gorr, tên hành tinh của God Butcher vẫn chưa được biết đến, vì vậy điều đó có thể sẽ được giải thích trong phần phim tiếp theo.

da vu tru la chua du do con nhieu manh dat moi qua loat du an cua mcu - anh 0
Không chỉ Eternals, Guardian Of The Galaxy, Thor: Love And Thunder cũng khám phá nhiều hành tinh ngoài vũ trụ rộng lớn 

Phần kết của WandaVision thiết lập Monica Rambeau gia nhập S.W.O.R.D. trong không gian. Vì vậy bộ phim sắp tới, The Marvels có thể là một câu chuyện khám phá nhiều vũ trụ hơn và có thể có thế giới của Skrull trong truyện tranh Tarnax IV. Guardians Of The Galaxy Vol.3 sẽ kết thúc câu chuyện cho đội bảo vệ chính và có thể khám phá thế giới gia đình cho các nhân vật như Groot và Rocket. 

da vu tru la chua du do con nhieu manh dat moi qua loat du an cua mcu - anh 0
Cả Fantastic Four

Nhờ việc mua lại 20th Century Fox, Marvel Studios hiện có quyền đến gần hơn và khai thác các nhân vật và địa điểm vũ trụ khác nhau liên quan đến Fantastic Four và X-Men. Đế chế Shi'ar có thể được khám phá trong một bộ phim sắp tới của Marvel, có thể là The Marvels. Vì nhà biên kịch huyền thoại của X-Men, Chris Claremont đã sử dụng lại rất nhiều ý tưởng vũ trụ của mình dẫn dắt truyện tranh Ms. Marvel vào X-Men.

da vu tru la chua du do con nhieu manh dat moi qua loat du an cua mcu - anh 0
Và X-Men đều sẽ "gia nhập" vào vũ trụ của Marvel 

Khán giả cũng có thể thấy Zenn-La, quê hương của Norin Radd, hay còn gọi là Silver Surfer, trong một dự án Fantastic Four trong tương lai. Nói tóm lại, khả năng vũ trụ của MCU thực sự dường như là vô tận.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ