Logo VieZ

Captain America mới của MCU chưa chắc là Falcon

Thu Nga|

Danh tính của Captain America mới sẽ được tiết lộ ở cuối loạt phim "The Falcon and the Winter Soldier".

Captain America mới của MCU chưa chắc là Falcon

Lấy bối cảnh hậu Avengers: Endgame (2019), The Falcon and the Winter Soldier sẽ xoay quanh hai anh bạn thân của cựu Captain America (Chris Evans) là Falcon (Anthony Mackie) và Winter Soldier (Sebastian Stan). Cả hai hợp tác để chống lại những kẻ vô chính phủ có tên Flag-Smashers. Nhiều khán giả vẫn cho rằng Sam Wilson chính là Captain America tiếp theo. Song, danh hiệu này đến cuối phim thực chất mới xuất hiện.

Cuối Avengers: Endgame, Sam Wilson đã được Steve Rogers già nua truyền lại tấm khiên biểu tượng. Song, siêu anh hùng da màu vẫn chưa thật sự đảm nhận danh hiệu này. Ngoài ra, nhiều khán giả còn tranh cãi rằng Bucky Barnes là người xứng đáng hơn khi có tình bạn lâu năm với Steve cũng như sở hữu sức mạnh tương đồng.

Trên chương trình The Rich Eisen Show, Anthony Mackie phát biểu rằng danh tính của Captain America mới sẽ được tiết lộ vào cuối loạt phim The Falcon and the Winter Soldier. Tuy nhiên, tài tử không tiết lộ thêm ai sẽ đảm nhận vai trò này và câu trả lời có thể không phải là người chúng ta mong đợi. Trước đó, Mackie đã nói đùa rằng nhân vật Falcon của anh chưa chắc đã là Captain America tiếp theo.

captain america moi cua mcu chua chac la falcon - anh 0
"The Falcon and the Winter Soldier" sẽ giới thiệu Captain America mới.

Trên thực tế, trách nhiệm trở thành siêu anh hùng biểu tượng của nước Mỹ và nhóm Avengers rất nặng nề. Vì vậy, sự đồn đoán lại đổ dồn vào một siêu anh hùng Marvel mới sẽ ra mắt trong The Falcon and the Winter Soldier là John Walker, hay còn được biết dưới cái tên U.S. Agent, một siêu chiến binh ban đầu được chính phủ tạo ra để thay thế Steve trong truyện tranh. 

Mackie cũng từng tiết lộ anh biết tất cả mọi thứ sẽ xảy ra trong Kỷ nguyên thứ 4 (Phase 4) của MCU nhưng không chịu tiết lộ cụ thể hơn. Ngôi sao của Altered Carbon cho biết sẽ rất vui khi nhìn thấy phản ứng của người hâm mộ với những gì sắp đến. 

captain america moi cua mcu chua chac la falcon - anh 0
U.S. Agent nhiều khả năng là Captain America mới.

Điều chắc chắn là hướng đi trong MCU sẽ xoay quanh sự "thay máu" trong đội ngũ Avengers, khi các anh hùng cũ đã ngã xuống hoặc lùi vào bóng tối, và những anh hùng mới được thử thách để khẳng định chính bản thân mình. Các loạt phim sắp chiếu trên Disney+ như Hawkeye , The Falcon and the Winter Soldier sẽ là lời giải thích cho sự trỗi dậy của những anh hùng hoàn toàn mới và những kẻ kế thừa di sản từ những anh hùng cũ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ