Logo VieZ

Đã tìm ra nam phụ "bất ổn" nhất màn ảnh Hàn

Nhu Nhu|
Nghe Audio00:00

Kwak Dong Yeon chuyên trị các vai phụ "bất ổn" trong phim Hàn.

Kwak Dong Yeon hiện là nam diễn viên được khán giả yêu thích nhất hiện nay. Thường xuyên đảm nhận các vai phụ phức tạp, Kwak Dong Yeon được người hâm mộ gọi vui là nam phụ "bất ổn" nhất của màn ảnh Hàn.

So với các đồng nghiệp khác nổi lên từ những kiểu nhân vật phổ biến như tài giỏi, giàu có, tốt bụng thì Kwak Dong Yeon lại chọn cho mình con đường hoàn toàn riêng biệt, đi theo những vai diễn phức tạp và nặng về diễn xuất nội tâm.

Khi tham gia Mây Họa Ánh Trăng, vai phụ Kim Byung Yeon, đội trưởng đội cận vệ và là bạn thân của thế tử được khán giả đánh giá cao. Đây là kiểu nhân vật chứa nhiều bí mật đáng sợ và có thể gây ảnh hưởng lớn tới mối quan hệ của các nhân vật chính.

da tim ra nam phu bat on nhat man anh han - anh 0
Kwak Dong Yeon và Park Bo Gum trong "Mây Họa Ánh Trăng".

Năm 2021, Kwak Dong Yeon bùng nổ với vai phụ Jang Han Seo trong Vincenzo, một kẻ luôn phải cúi đầu trước anh trai và không khác gì một con rối. Tuy nhiên, ẩn sâu trong Jang Han Seo là một người lương thiện, hướng về điều tốt và luôn tìm cách phơi bày tội ác của anh trai mình.

Năm 2022, Kwak Dong Yeon tái xuất màn ảnh Hàn với hai dự án lớn là Monstrous Big Mouse. Trong siêu phẩm zombie Monstrous, Kwak Dong Yeon hóa thân thành tên côn đồ bất lương và có quá khứ đầy đau thương. 

da tim ra nam phu bat on nhat man anh han - anh 0
Tạo hình của Kwak Dong Yeon trong "Big Mouse".

Còn với Big Mouse, nam diễn viên lại trở thành một Jerry đầy ngô nghê, tôn sùng nam chính nhưng lại không hề đơn giản. Dù các phim Kwak Dong Yeon tham gia đều có sự góp mặt của dàn cast hùng hậu nhưng nam diễn viên vẫn nổi bật hẳn lên nhờ vào diễn xuất tài năng của mình.

Kwak Dong Yeon sinh ngày 19 tháng 3 năm 1997 tại Daejeon, Hàn Quốc. Anh được khán giả yêu thích nhờ lối diễn xuất đa dạng, linh hoạt theo từng vai diễn. Một số tác phẩm nổi bật: Vincenzo, Big Mouth, Bỗng Dưng Trúng Số...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ