Da LAB bất ngờ công bố liveshow: Hứa hẹn có món quà đặc biệt cho fan

Thông tin khiến nhiều khán giả bất ngờ khi trước đó không có bất kỳ "nhá hàng" nào.

Tối 22/10, Da LAB công bố thông tin đầu tiên về liveshow Kết Thúc Bắt Đầu tại Hà Nội, diễn ra vào tối 29/10. Điều này khiến các fan của nhóm phải bất ngờ vì nhóm nhạc 4 người này không hề có động thái "nhá hàng" nào trước đó.

da lab bat ngo cong bo liveshow hua hen co mon qua dac biet cho fan - anh 0

Liveshow được tổ chức vào đúng năm thứ 15 hoạt động của Da LAB - khoảng thời gian "không tưởng" với tuổi đời một nhóm nhạc ở Việt Nam. Nhóm hứa hẹn sẽ tạo ra một bữa tiệc âm nhạc ngập tràn cảm xúc khi đem đến loạt tiết mục liveband tái hiện các bản hit được yêu thích nhất.

Đặc biệt, Da LAB cũng giới thiệu MV mới Kết Thúc Bắt Đầu ngay trong liveshow. Các khán giả tại đây được hưởng quyền lợi không nhỏ: xem MV trước giờ lên sóng chính thức trên YouTube 30 phút, đồng thời được thưởng thức sân khấu live đầu tiên của ca khúc.

Da LAB đã lên kế hoạch làm show từ trước khi dịch Covid-19 bùng nổ, thậm chí đã từng lập một fanpage có tên là Thí Nghiệm để quảng bá cho chuỗi chương trình âm nhạc mới, "đã từng nâng lên đặt xuống rất nhiều lần".

da lab bat ngo cong bo liveshow hua hen co mon qua dac biet cho fan - anh 0

Cũng như các lần làm chương trình trước, hai thành viên Thỏ và Cào là người chịu trách nhiệm chính trong việc sản xuất, lên kịch bản chương trình, làm việc với nhà tài trợ và các đơn vị tổ chức.

Nói về việc quyết định tổ chức liveshow với quy mô 600 khán giả, Da LAB cho biết: "Trước đây chúng tôi đã từng tự tổ chức các chuỗi chương trình âm nhạc như Tử Tế, Sau 10 năm, Da LAB in Saigon... rất thành công và để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Thời gian gần đây vì tập trung biểu diễn và sản xuất âm nhạc, đồng thời các thành viên ai cũng phải lo cho gia đình nên đã rất lâu chúng tôi không tự tay tổ chức một chương trình biểu diễn nào. Các fan liên tục yêu cầu chúng tôi phải làm show đi, vì vậy chúng tôi đã ấp ủ kế hoạch này".  

da lab bat ngo cong bo liveshow hua hen co mon qua dac biet cho fan - anh 0

Da LAB ra mắt năm 2007 với tư cách là một nhóm nhạc underground theo đuổi phong cách hip hop. Về sau, nhóm bắt đầu nổi tiếng với những ca khúc tự sáng tác và trình diễn. Ban đầu nhóm chỉ có 3 thành viên (Minh Phương, Việt Phương và Trọng Đức) đến năm 2018, nhóm kết nạp thêm thành viên Thìn (Nguyễn Hoàng Long) sau 10 năm ra mắt.

Lý do EmceeL gia nhập Da LAB được tiết lộ: Giảm tiền thuê Studio, thêm người chia khoản lỗ sau show

Da LAB kết hợp huyền thoại A1 dưới màn mưa: Đúng là "Đưa em về thanh xuân"

Sau OnlyC, Vũ và OSAD, thành viên thứ 8 của Da LAB sẽ là Lou Hoàng?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ