Logo VieZ

Đã có hình thức kỷ luật đối với Hồ Hoài Anh tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam

Anna|

Tin tức này mới đây đã được đại diện của Học viện thông tin đến khán giả.

Mới đây, NSƯT Cồ Huy Hùng - trưởng khoa Âm nhạc truyền thống tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam đã có những thông tin cập nhật mới nhất về vụ việc của Hồ Hoài Anh. Cụ thể, chia sẻ với báo Tiền Phong, ông cho hay: "Nhà trường đã họp và có hình thức kỉ luật đối với giảng viên Hồ Hoài Anh". Ngoài ra, NSƯT Cồ Huy Hùng cũng cho biết về những thông tin khác, Học viện sẽ chính thức có thông báo trong khoảng thời gian sắp tới.

da co hinh thuc ky luat doi voi ho hoai anh tai hoc vien am nhac quoc gia viet nam - anh 0
Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam đã có hình thức kỷ luật đối với giảng viên Hồ Hoài Anh.

Được biết, Hồ Hoài Anh hiện đang công tác giảng dạy ở khoa Âm nhạc truyền thống tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, đơn vị trực thuộc quyền quản lý của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch. Theo xác nhận của phòng Tổ chức Học viện, hiện đơn vị này vẫn chưa gửi đơn giải trình của giảng viên Hồ Hoài Anh lên các bộ, ban ngành để báo cáo. Trước đó thì Học viện cũng đã cho biết vụ việc này sẽ được xử lý nội bộ tại nhà trường.

da co hinh thuc ky luat doi voi ho hoai anh tai hoc vien am nhac quoc gia viet nam - anh 0

Theo như các thông tin đã được chia sẻ, Hồ Hoài Anh trước mắt sẽ phải nhận phạt kỷ luật vì hành động ra nước ngoài mà không xin phép đơn vị công tác. Riêng với các cáo buộc phạm tội tại châu Âu, các đơn vị có liên quan sẽ tiến hành điều tra xác minh sự việc. Trong trường hợp nam nhạc sĩ phạm tội và để lại hậu quả nghiêm trọng, hình thức kỷ luật cao nhất là buộc thôi việc sẽ được áp dụng theo như luật Viên chức hiện hành. Nam diễn viên Hồng Đăng cũng sẽ bị áp dụng các hình thức phạt, kỷ luật tương tự nếu như có hành vi vi phạm pháp luật trong vụ ồn ào này.

da co hinh thuc ky luat doi voi ho hoai anh tai hoc vien am nhac quoc gia viet nam - anh 0
Vụ lùm xùm tại châu Âu của Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vẫn đang là chủ đề được nhiều khán giả quan tâm.

Hồ Hoài Anh (sinh ngày 27 tháng 12 năm 1979) là một nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc người Việt Nam, từng giành được 2 đề cử và 1 giải Cống hiến. Anh được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú năm 2015. Hồ Hoài Anh đã có 20 năm công tác thuộc biên chế Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Anh là giảng viên đàn bầu tại khoa Âm nhạc truyền thống.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ